Bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng bạn lo ngại vì mình ở quá xa...!...!

Thứ 409262018

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Du học Nhật Bản tự túc -私費日本留学 Bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng bạn lo ngại vì mình ở quá xa...!...!

Bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng bạn lo ngại vì mình ở quá xa...!...!

113Bạn đang là sinh viên của các trường trung học, sinh viên của những trường đại học, cao đẳng hay bạn đang là nhân viên của các công ty có vốn đầu tư từ đối tác nước ngoài trong đó có Nhật Bản. Bạn đã và đang ấp ủ ước mơ muốn đi du học Nhật Bản, vừa học tiếng Nhật, vừa có thể đi du lịch và hòa mình vào môi trường sống hiện đại của một đất nước công nghệ cao.

Và khi học xong bạn sẽ đảm nhận những vai trò quan trọng trong những công ty mà 100% vốn đầu tư từ Nhật với một mức lương tính theo USD. Thế nhưng bạn đang ở tận Lai Châu, Lào Cai, Bắc Cạn…hay ở điểm tận cùng của Tổ Quốc như Cà Mau, Bạc Liêu…

 

108

Bạn muốn đi du học nhưng lại ngại vì mình ở quá xa, lo lắng vì hồ sơ rắc rối mà đôi lúc bị trục trặc gì thì khó mà sửa chữa được. Nhưng Lapis khẳng định với bạn rằng điều bạn đang lo ngại đấy chỉ là chuyện nhỏ, mọi việc đều có cách giải quyết dễ dàng mà ngay cả chúng ta cũng phải bất ngờ. Việt Nam ngày nay cũng không ngừng nâng cao cơ sở vật chất và những thiết bị hạ tầng, ngay cả ở những vùng sâu, vùng xa người dân cũng có thể dễ dàng cập nhật được thông tin và sự kiện hàng ngày. Công nghệ viễn thông ngày càng nâng cao, dù ở điểm đầu hay nơi tận cùng của Tổ Quốc thì chúng ta vẫn có thể trao đổi thông tin và liên lạc với nhau. Nếu bạn lo ngại về khoảng cách địa lý thì bạn đã có thể yên tâm và hãy nhanh tay thực hiện giấc mơ du học của mình. Chỉ với một khoản đầu tư nho nhỏ bạn đầu nhưng cả một tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn. Đây không chỉ là ước mơ của bạn mà còn là niềm vui, sự hãnh diện của bố mẹ về con của mình.
Hãy đến với Lapis, bạn sẽ được cung cấp những thông tin du học chính xác, hỗ trợ tối đa cho các bạn để hoàn thành hồ sơ, giấy tờ trong thời gian sớm nhất và tiết kiệm chi phí nhiều nhất.
-    Ms Thùy: 0907 844 848         Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
-    Ms Loan: 0916 504 428         Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
-    Ms Ninh                                 Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hoặc truy cập vào trang web để tìm hiểu thêm thông tin nhé!  http://www.lapisschool.com/