Bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng bạn lo vì bảng điểm của mình hơi xấu!

Thứ 409262018

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Du học Nhật Bản tự túc -私費日本留学 Bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng bạn lo vì bảng điểm của mình hơi xấu!

Bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng bạn lo vì bảng điểm của mình hơi xấu!

115Bạn mới vừa tốt nghiệp cấp III hay đang là sinh viên năm nhất, năm hai của các trường đại học. Bạn đã ấp ủ rất lâu trong mình ước mơ được đến đất nước với những bộ truyện tranh kinh điển, những bộ phim hoạt hình tuyệt vời, nơi mà có thiên nhiên tuyệt đẹp, mùa thu có lá phong đỏ rơi rơi trong gió, những bông hoa tuyết rơi qua khung cửa sổ trong mùa đông tuyệt đẹp. Bạn muốn và rất muốn tìm một trường thật tốt để nộp hồ sơ du học, nhưng bạn lại đang lo lắng vì bảng điểm học tập của mình hơi “xấu”.

Du học Nhật Bản yêu cầu đối với người du học không những phải đảm bảo về vấn đề tài chính mà các bạn còn phải chứng mình cho trường Nhật thấy rằng bạn có năng lực học được ngôn ngữ ở đất nước của họ. Việc làm hồ sơ du học Nhật Bản không phải qua giai đoạn phỏng vấn như du học Mỹ và các nước Châu Âu, các bạn sẽ được lược bỏ phần này nhưng thêm vào đó bạn phải có những bảng điểm, bằng cấp về mặt học tập để đảm bảo bạn có đủ ý chí và khả năng học được ngôn ngữ mới và có thể hòa nhập nhanh với một môi trường hoàn toàn mới.

 

116

Bảng điểm của bạn có thể “hơi xấu”, nhưng không vấn đề gì phải lo lắng cả, mọi việc đều có thể giải quyết được nếu bạn thật sự yêu thích ngôn ngữ, con người và đất nước Nhật Bản. Hãy đến với Lapis, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn những cách thức tốt nhất đảm bảo cho bạn đi du học Nhật Bản mà không cần lo lắng gì khi bảng điểm của mình “ hơi xấu” cả.
Hãy đến với Lapis, bạn sẽ được cung cấp những thông tin du học chính xác, hỗ trợ tối đa cho các bạn để hoàn thành hồ sơ, giấy tờ trong thời gian sớm nhất và tiết kiệm chi phí nhiều nhất.
-    Ms Thùy: 0907 844 848            Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
-    Ms Loan: 0916 504 428            Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
-    Ms Ninh                                    Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
-    Hoặc truy cập vào trang web để tìm hiểu thêm thông tin nhé!  http://www.lapisschool.com/