Bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng bạn lo vì tuổi của mình khá cao...!

Thứ 409262018

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Du học Nhật Bản tự túc -私費日本留学 Bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng bạn lo vì tuổi của mình khá cao...!

Bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng bạn lo vì tuổi của mình khá cao...!

79Mỗi người Việt Nam đều có một tính cách và cá tính riêng biệt, họ có thể nỗ lực hết sức từ thời còn đi học để sau này có một công việc thật tốt, hoặc cũng có người đến lúc ra trường đi làm vì yêu cầu của công việc mới nghĩ đến việc đi học cao hơn và nâng cao trình độ bản thân nhiều hơn.

 

Việc đi du học Nhật Bản không chỉ là phần thưởng dành riêng những bạn vừa tốt nghiệp cấp III và những bạn đang theo học các trường đại học cao đẳng hay những bạn vừa tốt nghiệp đại học muốn đi du học để nâng cao trình độ bản thân; mà nó còn là món quà dành tặng riêng cho những bạn đã và đang đi làm nhưng tuổi hơi cao nếu như bạn khẳng định được sự cố gắng hết sức mình và niềm đam mê của mình đối với tiếng Nhật.

Bạn tốt nghiệp cấp III, rồi học xong đại học, với bằng tốt nghiệp trong tay bạn tự tin xin vào những công ty và ngành nghề ưa thích. Công việc ban đầu còn nhiều hấp dẫn, với khả năng của chính mình thì bạn cảm thấy thật dễ dàng, hoặc có khi công việc đó vượt quá khả năng của bạn, và nó đòi hỏi bạn phải có thêm nhiều kỹ năng khác để bổ trợ cho công việc.

81

 Đặc biệt là những bạn đang làm cho công ty Nhật, đối với người Nhật họ yêu cầu nhân viên của mình không ngừng cố gắng, đã làm được việc đó thì phải cố gắng thêm nữa để làm được việc lớn hơn. Và đôi khi bạn cũng muốn tự mình bức phá, muốn nâng cao trình độ bản thân và học hỏi kiến thức mới bằng việc đi du học Nhật Bản, nhưng bạn lo tuổi mình quá cao, không biết còn cơ hội để đi du học hay không? Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề độ tuổi của mình, vì đất nước và con người Nhật Bản không nhìn vào vẻ bề ngoài để đánh giá bạn mà họ quan tâm hàng đầu đến sự cố gắng và niềm đam mê của bản đối với tiếng nói của họ. Lapis tin rằng với sự nỗ lực hết mình và nhiệt tâm mạnh mẽ của các bạn thì không việc gì là không thể làm được. Du học Nhật Bản vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với mỗi người, đừng để những khó khăn nho nhỏ làm trì hoãn đường công danh cũng như những cơ hội của chính bạn.

Hãy đến với Lapis, bạn sẽ được cung cấp những thông tin du học chính xác, hỗ trợ tối đa cho các bạn để hoàn thành hồ sơ, giấy tờ trong thời gian sớm nhất và tiết kiệm chi phí nhiều nhất.
-    Ms Thùy: 0907 844 848         Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
-    Ms Loan: 0916 504 428        Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
-    Ms Ninh                                Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hoặc truy cập vào trang web để tìm hiểu thêm thông tin nhé!  http://www.lapisschool.com/