Du học sinh Việt tại Nhật "vỡ mộng" vì cả tin

Thứ 408222018

Last update07:23:37 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Du học Nhật Bản Du học sinh Việt tại Nhật "vỡ mộng" vì cả tin

Du học Nhật Bản | Tư vấn Du học Nhật Bản | Du học Nhật Bản 2017 | Trường Nhật ngữ Lapis

Du học sinh Việt tại Nhật "vỡ mộng" vì cả tin

du hoc nhat ban 2014   Trong những ngày vừa qua, có một bản tin về du học Nhật Bản được rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh quan tâm. Đặc biệt là những bạn đã, đang và sắp làm hồ sơ đi du học Nhật Bản. 

  Có một thực tế phổ biến hiện nay với du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản, đó là vô vàn khó khăn trong cuộc sống, mưu sinh để tồn tại.

Du học Nhật Bản đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm, với kỳ vọng về việc tiếp thu tri thức khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới để phục vụ tương lai. Nhưng có một thực tế phổ biến hiện nay là vô vàn những khó khăn trong cuộc sống, mưu sinh để tồn tại. Tất cả xuất phát từ việc thiếu tìm hiểu thông tin du học kỹ lưỡng, từ sự cả tin vào những lời hứa không bảo đảm của một loạt các công ty môi giới du học tại Việt Nam…

Phóng viên Truyền hình Việt Nam thường trú tại Nhật Bản đã thực sự ngỡ ngàng khi chứng kiến tận mắt cảnh sống vô cùng khó khăn của nhiều du học sinh tại đây. Phóng sự sau là lời cảnh báo cho nhiều gia đình - những người đang đặt kỳ vọng vào viễn cảnh du học của con em mình.

Các bạn du học sinh thân mến, hiện nay có rất nhiều những công ty, hay trung tâm du học mở lên vì cái lợi  của họ, nhưng ẩn đằng sau đó là muôn vàn những khó khăn mà các bạn du học sinh phải gánh chịu. Các bạn không cần phải quá vội vàng, mất cảnh giác để rồi cả tin vào những thông tin thiếu xác thực mà trung tâm lừa đảo cung cấp, hãy bình bĩnh, thận trọng để tìm được đúng trung tâm và trường học ở Nhật đảm bảo cho quyền lợi của du học sinh. Chúc các bạn thành công trên con đường du học của mình!

Mời quý vị khán giả xem video chi tiết

Nguồn : http://vtv.vn