Trung tâm tư vấn du học chất lượng

Thứ 408222018

Last update07:23:37 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Du học Nhật Bản Cẩm nang du học Trung tâm tư vấn du học chất lượng

Trung tâm tư vấn du học chất lượng

Tư vấn du học hay “làm tiền”?
Ở các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… có rất nhiều công ty tư vấn du học được khai trương mỗi ngày nhưng chẳng ai biết các trung tâm này có đảm bảo chất lượng hay không?,  “năng lực hoạt động” của những công ty này đến đâu, thậm chí là công ty đó có được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp hay không.

trung-tam-tu-van-du-hoc-chat-luong

Trường Nhật Ngữ Lapisschool

 

Trước những lời chào mời hấp dẫn “Săn học bổng du học – hiệu quả 100%”, “Học bổng dự bị đại học 50% học phí”, “Du học Canada tỉ lệ Visa đến 90%”, “Làm thêm 800-1000USD/tháng khi du học Hàn quốc/Nhật Bản”… nhiều phụ huynh không rành rẽ thông tin thậm chí còn rơi vào cảnh tiền chi phí tư vấn đã nộp xong mới biết đó là học bổng của năm cũ. Chưa kể, nếu chỉ nghe qua thông tin mồi chào của các công ty du học này cũng đủ thấy có điều mập mờ rồi. Chẳng có bất kì công ty du học nào có “năng lực cấp Visa” cho bạn hết. Cụ thể là có những người chuẩn bị rất kĩ, bằng cấp rất đẹp và tài chính gia đình cũng vô cùng vững vàng nhưng chỉ riêng việc trả lời phỏng vấn không trôi chảy cũng đủ tước đi của họ ước mơ du học.


Điểm chung lớn nhất của những công ty tư vấn du học là chi phí “chặt chém”, phát sinh không có trong những thỏa thuận ban đầu với đủ loại thứ tiền: tiền dịch thuật, tiền công chứng, tiền chứng minh tài chính, tiền đăng kí xin Visa… Hơn nữa, chi phí học tập thường được đưa ra với những mức giá trên trời, không cụ thể, bên cạnh đó các bậc phụ huynh lại dễ bị xuôi tai với những lời hứa hẹn về cơ hội việc làm tại nước bản xứ sau khi tốt nghiệp, hay là số tiền bạn (có lẽ) sẽ kiếm được khi đi làm thêm.


Tuy nhiên không thể "vơ đũa cả nắm" "chụp mũ" lên tất cả các công ty tư vấn du học, trên thực thế có rất nhiều công ty tư vấn du học có chất lượng và là đại diện chính thức của các trường đại học tại nước ngoài, giúp bạn làm thủ tục visa và đăng ký học hay xin học bổng dễ dàng hơn.

trung-tam-tu-van-du-hoc-chat-luong

Trung tâm tư vấn du học Lapis


Vậy nên trước khi tìm tới các công ty tư vấn trước hết hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về du học tại quốc gia mà bạn quan tâm như môi trường học tập, chi phí, bảng xếp hạng... đảm bảo rằng bạn không bị đánh lừa bởi những thông tin sai lệch hay những tin "ai cũng biết". Báo đài chính thống hay http://www.lapisschool.com/ cũng là nguồn tin quý giá hoàn toàn miễn phí cho bạn tham khảo thông tin để tự chuẩn bị cho hành trình du học của mình đến xứ sở Phù Tang. Cuối cùng, nếu thực sự không an tâm khi phải tự xoay sở với tập hồ sơ đăng ký du học, bạn có thể tìm đến những công ty tư vấn có tiếng qua kinh nghiệm của những người đi trước.

Lapis đại diện duy nhất tại Việt Nam tuyển sinh du học đến học viện ngôn ngữ Meros tọa lạc ở 2-45-7 Higashi Ikebukuro, Toshima-ku, Tokyo 170-0013.

Trường Nhật ngữ Lapis
Số 16, Đinh Tiên Hoàng, P.1, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 091.661.8428
Điện thoại: (08) 35.178.680 - (08) 35.178.681
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Facebook: https://www.facebook.com/Lapisschoolvietnam/