Điểm đặc trưng của Meros

Thứ 409262018

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Du học Nhật Bản Học viện Meros Điểm đặc trưng của Meros

Điểm đặc trưng của Meros

IMG_4519

Các bạn muốn đi du học Nhật Bản nhưng vẫn chưa tìm được ngôi trường ưng ý! Chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn Học viện Ngôn Ngữ Meros là học viện đầu tiên tham gia vào Hội liên hiệp xúc tiến giáo dục Nhật ngữ.

Vào năm 1984, trường Ngôn Ngữ Meros được thành lập như là một tổ chức của Công ty hóa chất Meros, nơi sản xuất mỹ phẩm và hóa chất y tế. Trường Ngôn Ngữ Meros được công nhận bởi Bộ Tư Pháp Nhật Bản từ ngày mà trường được thành lập.

Trong 20 năm kể từ sự thành lập của trường Ngôn Ngữ Meros, hệ thống trường của chúng tôi – dựa trên một tinh thần giáo dục nghiêm chỉnh – đang nhận được nhiều sự đánh giá tích cực và mỗi năm có tời hàng trăm sinh viên xuất sắc tốt nghiệp từ Meros.

Trường Ngôn Ngữ Meros nằm ở Ikebukuro – trung tâm của thủ đô Tokyo. Có nhiều cửa hiệu và Sunshine City nằm quanh trường, do đó đây là khu vực tốt nhất để sinh viên có thể học tiếng Nhật và tận hưởng cuộc sống ở Nhật Bản. Ikebukuro là một trong những trung tâm đi lại của Tokyo. có tuyến đường Japan Railway, tuyến Tobu Tojyo, tàu điện ngầm Tokyo Metro v.v… ở đây.

Trong những năm gần đây, nhu cầu của sinh viên đã thay đổi rất nhiều. Nhiều sinh viên có mục tiêu là vào học tại các trường đại học, cao đẳng cũng như những khóa học thạc sỹ hoặc muốn có được công việc ổn định. Họ học hành rất siêng năng tại Meros và chuẩn bị để đạt được mục tiêu của họ. Chúng tôi, trường Meros, luôn hướng dẫn những sinh viên tham gia những lớp học đặc biệt tùy thuộc vào mục tiêu của họ. Chúng tôi cũng hỗ trợ đời sống cho các sinh viên. Nhờ vào nỗ lực của các sinh viên, chúc tôi luôn giữ được tỉ lệ đậu cao trong nhiều năm.

meros1_01

Kế hoạch học tập và nội dung giảng dạy tại Meros dựa trên hệ thống giáo dục mà ở đó luôn quan tâm đến sức học của sinh viên.

Hệ thống giáo dục tại trường Ngôn Ngữ Meros

  • Chúng tôi hướng dẫn sinh viên để có thể tham gia thảo luận tại các lớp học ở trường Đại học và để có thể giao tiếp tại những tình huống thương mại, dựa trên khả năng tiếng Nhật cơ bản ( Đọc, Nghe, Viết, Nói )
  • Phương pháp giáo dục đa dạng. Sinh viên có thể tương tác với những tình nguyện viên người Nhật hoặc có thể tham gia những cuộc nói chuyện. Nội dung cực kỳ phong phú.
  • Có những hướng dẫn cho kỳ nhập học. Chúng tôi hướng dẫn sinh viên – những bạn có mục tiêu nhập học ở những trường Đại học, cao đẳng và những khóa học thạc sỹ tại những trường hàng đầu tại những lớp học bao gồm các môn : Tóan, Anh, tiếng Nhật, Khoa học tự nhiên v.v... Và chúng tôi cũng hướng dẫn cách làm luận văn cũng như các dự những buổi phỏng vấn.
  • Tư vấn của chuyên gia cho kỳ nhập học. Những giáo viên với nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho từng bạn sinh viên.
  • Chúng tôi có nhiều sự kiện như du lịch bằng xe bus, du lịch tìm hiểu nét văn hóa truyền thống Nhật Bản, tiệc Giáng sinh, chuyến đi trượt tuyết, chuyến thăm quan núi Phú Sỹ v.v…