DU HỌC NHẬT BẢN BẬC SAU ĐẠI HỌC: QUÁ DỄ

Bạn vừa tốt nghiệp đại học và băn khoăn không biết con đường tiếp theo sẽ ra sao?

Bạn sẽ tiếp tục học hay sẽ tìm kiếm một công việc mới để đi làm?

Bạn muốn học Cao học ở Nhật nhưng lo lắng vì không biết tiếng Nhật?

Hiểu được nỗi lo lắng, băn khoăn của các bạn khi chưa tìm được hướng đi cho bản thân sau khi tốt nghiệp, trường Nhật ngữ Lapis liên kết với Học viện Ngôn ngữ Meros mở ra cơ hội giúp bạn được tiếp xúc, trải nghiệm môi trường học tập tại Nhật Bản – một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới.

Trường Nhật ngữ Lapis cùng Học viện Ngôn ngữ Meros – Nhật Bản vinh dự đồng hành cùng bạn thực hiện những kế hoạch trọng đại trong đời.

“Dám thay đổi để đời sinh viên của bạn trở nên tuyệt vời hơn!”

– Chương trình bao gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tham gia học tiếng Nhật trình độ N5 (đối với ứng viên hoàn toàn chưa biết tiếng Nhật) và thi chứng chỉ trình độ tương đương tại Lapis

Giai đoạn 2: Học tiếng Nhật tại Học viện Ngôn ngữ Meros để đạt trình độ Thượng cấp N1

– Sau khi hoàn thành khóa học tại Meros, bạn có thể đăng ký ứng tuyển vào các chương trình hệ Thạc Sỹ và Tiến Sỹ tại các trường Đại học mà bạn yêu thích và hoàn toàn có thể làm việc tại Nhật Bản.

– Đối với những bạn có kết quả học tập tốt, Meros sẽ viết thư tiến cử bạn cho các trường đại học có chuyên ngành mà bạn lựa chọn.

– Cách thức tuyển sinh

Tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua các kênh liên lạc tại Lapis để hướng dẫn, định hướng du học cho các ứng viên

Chuẩn bị hồ sơ

Thông báo kết quả hồ sơ

Tham gia lớp tập huấn về cuộc sống sinh hoạt, chuẩn bị tâm lý khi sang Nhật.

Sang Nhật và nhập học

– Đối tượng:

Đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Có nguyện vọng tiếp tục học bậc Sau đại học (hệ Thạc Sỹ, Tiến Sỹ) hoặc đi làm tại Nhật

– Số lượng: 20 ứng viên

– Trình độ tiếng Nhật N5

– Nếu chưa có bằng Năng lực Nhật ngữ N5, ứng viên có thể tham gia lớp học tiếng tiếng Nhật cấp tốc tại Lapis để có chứng chỉ xác nhận trình độ tương đương (chứng chỉ do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp). Sau đó, ứng viên có thể nộp bổ sung bằng Năng lực Nhật ngữ sau.

– Đậu Visa 100%

– Hỗ trợ việc làm thêm tại Nhật

Các chương trình du học khác.