Học tiếng Nhật ở đâu

Thứ 408222018

Last update07:23:37 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Học tiếng Nhật ở đâu-日本語を勉強する場所 Học tiếng Nhật ở đâu

Học tiếng Nhật ở đâu

gioithieu3

Học ngoại ngữ trong một môi trường chất lượng cao là một trong những tiêu chí quan trọng trong hành trình chinh phục đỉnh cao của ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng.

   Muốn học tốt ngoại ngữ trước tiên cần ý chí cố gắng và tinh thần ham học hỏi của người học. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng dẫn đến thành công của một người học ngoại ngữ. Nếu không có tinh thần học tập thì cho dù có đầy đủ những phương tiện hỗ trợ thì cũng giống như “công dã tràng”. Nhưng nếu bạn được hỗ trợ phương tiện học tập tốt tài liệu học tập phong phú, sinh động, dễ hiểu thì tin chắc bạn cũng sẽ có tinh thần và hứng thú trong việc tiếp thu nguồn kiến thức mới.
   Một môi trường học tập tiếng Nhật tốt là môi trường đáp ứng đầy đủ tiêu chí chất lượng về phòng ốc, trang thiết bị nghe nhìn, tài liệu phong phú, giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm…Trong những năm gần đây, tiếng Nhật trở thành một ngoại ngữ “hot”, mặc dù tiếng Nhật không phải là một môn ngoại ngữ mới nhưng không phải là một môn học quá cũ cũng như quá phổ biến như tiếng Anh. Tiếng Anh được người ta biết đến khá lâu nên giáo trình cũng như phương tiện học tập hết sức đa dạng và phong phú. Nhưng tiếng Nhật thì khác độ phủ sóng mới chỉ bắt đầu nên về giáo trình cũng như phương pháp vẫn còn được hoàn thiện dần dần.
   IMG 4544

IMG 5781

 

 MG 5778

  Nắm bắt được xu thế của thời đại, nhu cầu của học viên trường Nhật ngữ Lapis một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao đáp ứng được đầy đủ tiêu chí về trang thiết bị, giáo viên, giáo trình để giúp các bạn học viên có một môi trường học tập hiện đại, đầy đủ nhất.
   Hãy cùng với Lapis khám phá và cảm nghiệm tiếng Nhật trong một môi trường học tập chất lượng cao.
Trường Nhật Ngữ Lapis
Trụ sở chính: 16 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
(08) 3517 8680 - Fax: (08) 3517 8682
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   -- This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.