Các bức ảnh giải thích vì sao Tokyo là thành phố tốt nhất thế giới

Thứ 209242018

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Khám phá Nhật Bản Nhật Bản đó đây Các bức ảnh giải thích vì sao Tokyo là thành phố tốt nhất thế giới

Các bức ảnh giải thích vì sao Tokyo là thành phố tốt nhất thế giới

Khu vực phía Tây Tokyo có khá nhiều điểm tham quan du lịch thú vị như Shibuya – trung tâm thời trang giải trí ẩm thực náo nhiệt và trẻ trung của Tokyo, Shinjuku có ga Shinjuku bận rộn nhất thế giới, khu vực Harajuku, Đền Meiji Shrine, Công viên Shinjuku Gyoen, Công viên Yoyogi. Các điểm đến khác không kém phần thu hút có thể kể đến như Nakano Broadway, Khu mua sắm và ẩm thực Kagurazaka, Tòa nhà chính phủ The Tokyo Metropolitan– tòa tháp đôi cao 243m ở Shinjuku, Yebisu Garden Palace và NHK Studio Park.

tokyo-thanh-pho-dang-song-nhat-the-gioi

Khi đã chơi chán tại Kyoto, bạn có thể lên tàu cao tốc đến Tokyo, trên đoạn đường dài 500 km, mất khoảng 2 giờ và 20 phút.

tokyo-la-thanh-pho-tot-nhat-the-gioi

Và một thành phố Tokyo hiện đại, tấp nập người, xe cộ, lấp lánh ánh đèn hiện ra trước mắt. Là thủ đô của đất nước Nhật Bản, Tokyo là một trong những thành phố lớn nhất, hiện đại và đông đúc nhất thế giới. Trong tiếng Nhật, Tokyo có nghĩa là thủ đô ở phía đông. Nói đến Tokyo chúng ta không thể không nhắc đến 2 người có công thành lập và xây dựng một Tokyo huy hoàng và hiện đại như ngày nay. Người đầu tiên là Tướng quân Tokugawa Ieyasu, người đã xây dựng, và thiết lập Tokyo như là một căn cứ với tên là Edo. Và người thứ hai chính là Thiên hoàng Minh Trị, người đã chọn Tokyo làm thủ đô và xây dựng nơi đây trở thành một trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của Nhật Bản.

Tokyo-thanh-pho-tot-nhat-the-gioi

Nếu muốn hòa nhịp vào đám đông, trực tiếp tận hưởng hơi thở sống hiện đại, dồn dập của Tokyo, bạn có thể chọn dịch vụ xe kéo ngao du khắp thành phố.

Tokyo-thanh-pho-tot-nhat-the-gioi

Hoặc ghé thăm các công trình kiến trúc đền thờ tôn giáo lớn của thủ đô.

Tokyo-la-thanh-pho-tot-nhat-the-gioi

Pháo hoa đêm giao thừa ở Tokyo không thua kém gì Paris đâu nhé.

Tokyo-la-thanh-pho-tot-nhat-the-gioi

Và những khu phố lắp đầy bảng hiệu, pano, led quảng cáo điện tử hoạt động chiếu sáng xuyên màn đêm.

Tokyo-la-thanh-pho-tot-nhat-the-gioi

Không quá khó để nhận ra một sân bóng đá nằm trên sân thượng tòa nhà thành phố.

Tokyo-la-thanh-pho-tot-nhat-the-gioi

Thưởng thức món sushi tươi sống tại chợ cá Tsukiji ...

Tokyo-la-thanh-phan-tot-nhat-the-gioi

Hoặc kết thúc buổi tối tại nhà hàng Robot Restaurant cùng các hình thức giải trí sinh động vui nhộn, sảng khoái. Có thể kể đến hình thức khiêu vũ, nhảy múa của các vũ công trên các dàn robot, xe tăng Hummer ước tính trị giá đầu tư công nghệ cho toàn bộ nhà hàng này khoảng 10 triệu đô la Mỹ.

Theo Businessinsider