Tiếng Nhật dành cho kỹ thuật viên

Thứ 608172018

Last update04:17:24 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Khóa học tiếng Nhật Tiếng Nhật dành cho kỹ thuật viên

Khóa học tiếng Nhật

Tiếng Nhật dành cho kỹ thuật viên

ky thuat vienHiện nay, số lượng sinh viên đang theo học ngành IT tăng lên một cách đáng kể, có lẽ các bạn đã nhận ra thị trường nhân lực mà các nhà tuyển dụng hàng đầu đang nhắm tới không chỉ rơi vào các ngành kinh tế, thương mại mà còn có cả ngành kỹ thuật phần mềm, ngành bảo trì máy móc, ngành bảo mật thông tin cá nhân, thông tin nội bộ công ty…

 

Những ngành này từ nhiều năm về trước đã rất phát triển tại Nhật Bản. Về kỹ thuật nói chung gồm có hai phần: phần cứng và phần mềm, ở Việt Nam hiện nay phần cứng đang rất phát triển nhưng phần mềm vẫn cần phải cải tiến nhiều. Nhận thức được điều này, nhiều bạn sinh viên đặt ra mục tiêu đi du học Nhật Bản để học hỏi thêm công nghệ về phần mềm.

hc ting Nht

Vì Nhật Bản vốn là một nước phát triển hàng đầu về công nghệ ở châu Á; do đó. nhu cầu lao động có tay nghề làm việc trong các ngành kỹ thuật ở các khu công nghiệp, tập đoàn và công ty lớn của Nhật ngày càng cao. Lapis thiết kế khóa học Tiếng Nhật cho kỹ thuật viên dành cho những bạn đang làm việc trong lĩnh vực IT tại các công ty Nhật, chưa có điều kiện du học Nhật Bản hoặc muốn du học Nhật Bản ngành IT, nhưng chưa đủ tự tin về từ ngữ chuyên môn kỹ thuật. Khóa học giúp các bạn nắm bắt công việc nhanh hơn và hiểu được quy trình tiếp cận công nghệ phần mềm của Nhật Bản khi làm việc chung với các đồng nghiệp là người Nhật.

Nội dung khóa học:

- Học 500 từ IT thông dụng thông qua nhiều mẫu câu ví dụ gắn liền với môi trường làm việc

- Những mẫu câu, hội thoại thường dùng liên quan đến các dịch vụ kỹ thuật như: hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì trang thiết bị, máy móc…

- Những mẫu câu, hội thoại thường dùng trong môi trường IT

- Học tiếng Nhật qua những đoạn video clip, những đoạn tin tức liên quan đến IT

Đối tượng học:

Các bạn đã hoàn thành xong chương trình Trung cấp tiếng Nhật, những bạn đang theo học ngành IT và đã hoàn thành xong chương trình Sơ cấp tiếng Nhật, sinh viên của trường Đại học FPT.

Đội ngũ giảng viên :

Phụ trách khóa học Tiếng Nhật dành cho kỹ thuật viên là những giáo viên người Nhật và người Việt giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã phụ trách lớp đào tạo BrSE cho công ty Fsoft qua nhiều khóa. Ngoài ra, khóa học còn nhận được sự cố vấn đặc biệt của chuyên gia phụ trách về IT đã từng tham gia dịch thuật những tài liệu chuyên ngành với khách hàng là người Nhật.

Lịch học và học phí :

Khóa học được thiết kế 2 buổi 1 tuần, gồm 2 khóa. Mỗi khóa 16 buổi, kéo dài 2 tháng.

Học phí: 1.960.000 đồng / khóa ( 2 tháng )

Để hoàn thành khóa học này, học viên sẽ học trong 2 khóa, gồm 4 tháng.

Học phí trên chưa bao gồm giáo trình.

aucklandbonddhktcnduhocnewzialinhlogologo Aqualogo fptlogo meroslogo vanhienviet jo test