Tiếng Nhật cho hướng dẫn viên

thứ 708182018

Last update04:17:24 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Khóa học tiếng Nhật Tiếng nhật chuyên ngành Tiếng Nhật cho hướng dẫn viên

Tiếng Nhật cho hướng dẫn viên

du khachViệt Nam vốn nổi tiếng với những bãi biển đẹp, như Nha Trang - một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, hay Vịnh Hạ Long vừa lọt vào vòng chung kết 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới hay đảo ngọc Phú Quốc với những nét hoang sơ, huyền bí…

 

 

 

 

 Sở hữu những danh lam thắng cảnh đó, Việt Nam ngày càng thu hút nhiều du khách đến từ khắp nơi trên thế giới, và đặc biệt là những du khách đến từ Châu Á trong 10 năm trở lại đây.

Có thể nói, số lượng những hướng dẫn viên du lịch thành thạo tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Nga và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn thì không ít, tuy nhiên, số lượng hướng dẫn viên du lịch có thể giao tiếp thành thạo tiếng Nhật, hiểu được sở thích của du khách Nhật thì vẫn đang còn “khan hiếm”. Nguyên nhân là do khách du lịch Nhật Bản chỉ mới xem Việt Nam là điểm đến du lịch “hot” trong thời gian gần đây và những hướng dẫn viên cho du khách Nhật đa phần là từ tiếng Anh chuyển sang. Thiết kế khóa học tiếng Nhật cho hướng dẫn viên để họ có thể thông thạo tiếng Nhật, nắm bắt được những nhu cầu, sở thích cũng như tâm lý của du khách Nhật để tổ chức một chuyến du lịch thật vui, thú vị, giúp họ quay lại Việt Nam thêm nhiều lần nữa - chính là lý do ra đời của khóa học tiếng Nhật dành cho hướng dẫn viên.

du hoc nhat ban, khoa hoc nhat ban, du học nhật bản, khoá học nhật bản

Nội dung khóa học:

- Cách nắm bắt tâm lý của du khách Nhật.

- Tìm hiểu về sở thích, nhu cầu của du khách Nhật.

- Kỹ năng tổ chức các hoạt động dã ngoại và các trò chơi phù hợp với đối tượng du khách Nhật.

- Những mẫu câu thường dùng để hướng dẫn du khách Nhật.

- Thực hành: tổ chức chuyến đi thực tế, hướng dẫn cho giáo viên người Nhật đến những điểm tham quan nổi tiếng ở trung tâm thành phố.

Đối tượng học: các bạn đã hoàn thành xong chương trình Trung cấp tiếng Nhật, hay những ai đang công tác tại công ty du lịch chuyên về du khách Nhật.

Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy:

Phụ trách khóa học  Tiếng Nhật văn phòng là giáo viên người Việt và người Nhật. Giáo viên người Việt là những giáo viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong công ty Nhật, nắm bắt rõ tâm lý, nhu cầu của du khách Nhật và am hiểu về các kỹ năng trong du lịch. Còn các giáo viên người Nhật là những giảng viên có kinh nghiệm đứng lớp tại các trường danh tiếng ở Nhật, chuyên dạy cho hướng dẫn viên.

Lịch học và học phí :

Khóa học được thiết kế 2 buổi 1 tuần, gồm 2 khóa. Mỗi khóa gồm16 buổi học, kéo dài 2 tháng.

Học phí: 1.800.000 đồng /khóa (2 tháng )

Để hoàn thành khóa học này, học viên sẽ học trong 2 khóa, gồm 4 tháng.

Học phí trên chưa bao gồm giáo trình.