Tiếng Nhật văn phòng

thứ 708182018

Last update04:17:24 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Khóa học tiếng Nhật Tiếng nhật chuyên ngành Tiếng Nhật văn phòng

Tiếng Nhật văn phòng

nvvanphongHiện nay, ngày càng nhiều xí nghiệp, doanh nghiệp Nhật Bản có khuynh hướng chuyển dần sự đầu tư từ Trung Quốc, Thái Lan sang Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu về một nguồn nhân lực dồi dào, không những giỏi chuyên môn mà còn có thể giao tiếp tốt tiếng Nhật nơi công sở, nắm bắt được văn hóa Nhật để có thể giao dịch tốt với khách hàng, nhận những mệnh lệnh, chỉ thị từ cấp trên là người Nhật, đã trở nên vô cùng cấp thiết.

 

 

 

 Thế nhưng, sinh viên ngành Nhật ngữ hiện nay có ít tiết học chuyên về tiếng Nhật nơi công sở, hoặc nếu có thì cũng chỉ khá sơ lược, không đủ các kỹ năng cần thiết để áp dụng vào thực tế cuộc sống. Trước thực trạng này, Lapis đã thiết kế khóa học tiếng Nhật văn phòng, trang bị đầy đủ những mẫu câu, những từ vựng cần thiết giúp bạn tự tin hơn khi làm việc trong môi trường Nhật ngữ.

26

Nội dung khóa học:

- Thể kính ngữ và khiêm nhường ngữ

- Những mẫu câu, từ vựng thường được sử dụng nơi công sở

- Những mẫu câu dùng để giao tiếp với khách hàng.

- Những mẫu câu thường gặp trong hội nghị, trong hợp đồng.

- Những mẫu câu nhận yêu cầu, chỉ thị từ cấp trên và trả lời một cách lịch sự, kính trọng.

Đối tượng học : các bạn đã hoàn thành xong chương trình Trung cấp tiếng Nhật, các bạn đang làm việc trong các công ty, xí nghiệp Nhật Bản.

Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy:

Phụ trách khóa học Tiếng Nhật văn phòng là giáo viên người Việt và người Nhật. Giáo viên người Việt là những giáo viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong công ty Nhật, nắm bắt rõ tâm lý của cấp trên người Nhật, cũng như có kinh nghiệm giao dịch với khách hàng Nhật Bản. Còn các giáo viên người Nhật là những giảng viên có kinh nghiệm đứng lớp tại các trường danh tiếng ở Nhật.

Lịch học và học phí:

Khóa học được thiết kế 2 buổi 1 tuần. Một khóa học kéo dài 2 tháng, với tổng cộng 16 buổi.

Học phí : 1.800.000 đồng / khóa