Tiếng Nhật Chuyên Ngành - Thông Phiên Dịch

thứ 708182018

Last update04:17:24 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Khóa học tiếng Nhật Tiếng nhật chuyên ngành Tiếng Nhật Chuyên Ngành - Thông Phiên Dịch

Tiếng Nhật Chuyên Ngành - Thông Phiên Dịch

du hoc nhat ban, khoa hoc nhat ba, du học nhật bản, khoá học nhật bản

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng phiên dịch tiếng Nhật ở các doanh nghiệp khá cao. Do đó, nghề thông phiên dịch tiếng Nhật trở nên “hot”, nhưng để có thể làm tốt công việc này, đó là cả một quá trình rèn luyện, học hỏi.Vì tiếng Nhật là một trong số những ngoại ngữ thuộc dạng khó học, từ cách viết đến cách nói, khi đọc có âm gió và loại chữ viết không phải là chữ Latin như tiếng Anh, tiếng Việt.

 

Nội dung khóa học:

Khóa học thông phiên dịch được Lapis thiết kế với mục tiêu nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật, phân tích câu để rèn luyện kỹ năng phiên dịch. Ngoài ra, khóa học còn đi sâu vào tiếng Nhật dùng trong du lịch và kinh doanh, giúp học viên tự tin trong giao tiếp với người Nhật và thành thạo các kỹ năng giao dịch với sếp, đối tác, đồng nghiệp trong môi trường Nhật ngữ.

Khóa học này kéo dải trong 4 tháng.

  • Hai tháng đầu: học cách tự giới thiệu trước mọi người ;dạy cách phân tích câu để dịch từ Việt sang Nhật và ngược lại;tiếng Nhật được sử dụng trong du lịch ( hướng dẫn du lịch bằng tiếng Nhật ), tiếng Nhật dùng trong kinh doanh ( cách làm việc trong công ty Nhật, cách sử dụng từ ngữ khi nói chuyện với sếp, với nhân viên )
  • Hai tháng sau: học về cách dịch hợp đồng kinh doanh, cách dẫn chương trình bằng tiếng Nhật, thông dịch tại hội nghị. Đặc biệt, khóa học hướng dẫn cách sử dụng kính ngữ ; cách nghe điện thoại, cách nhận cuộc hẹn, cách sắp xếp lịch hẹn v.v...

Đối tượng học: Các học viên đã hoàn thành xong chương trình Trung cấp tiếng Nhật, có trình độ tương đương N2.

Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy:

Phụ trách khóa học thông phiên dịch là giáo viên người Việt và người Nhật. Giáo viên Việt là những giáo viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong công ty Nhật, có kinh nghiệm phiên dịch tại các buổi hội nghị, hội thảo và các event lớn. Còn các giáo viên Nhật là những giảng viên có kinh nghiệm đứng lớp tại các trường danh tiếng ở Nhật.

Lịch học và học phí:

Khóa học được thiết kế 2 buổi 1 tuần. Mỗi buổi học hai tiếng (từ 18h đến 20h). Tổng cộng một khóa 4 tháng là 32 buổi

Học phí: được chia làm 2 khóa, mỗi khóa 2 tháng với học phí 1.960.000 đ/ khóa

Học phí trên đã bao gồm giáo trình