Tiếng Nhật cho giáo viên

thứ 708182018

Last update04:17:24 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Khóa học tiếng Nhật Tiếng nhật chuyên ngành Tiếng Nhật cho giáo viên

Tiếng Nhật cho giáo viên

IMG 6745Hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ của giới trẻ ngày càng tăng vì đây là phương tiện không thể thiếu trong công sở và là điều kiện tiên phong để có được việc làm với mức lương cao. Bên cạnh ngoại ngữ mà chúng ta hay gặp như: Anh, Pháp, Nga, Úc thì hiện nay các bạn trẻ đang dần tạo sự khác biệt với các loại thứ tiếng khác như: Nhật, Hàn, Trung.

 

Trong xã hội hiện đại ngày nay, bên cạnh tiếng Anh, nhiều bạn trẻ muốn tạo cho mình “điểm khác biệt”, nên đã chọn nhiều ngoại ngữ lạ nhưng vẫn tràn đầy “sức hút” bởi nhu cầu về nhân lực cũng ngày càng nhiều, đó là nguyên nhân dẫn đến số lượng người học tiếng Nhật ngày càng tăng. Từ đó, kéo theo lượng giáo viên đáp ứng nhu cầu này đang dần dần trở nên khan hiếm. Tuy nhiên, để có thể giàng dạy tốt tiếng Nhật và truyền tải sự yêu thích cũng như niềm đam mê tiếng Nhật cho học viên thì ngoài nghiệp vụ sư phạm sẵn có và năng lực tiếng Nhật tích lũy qua quá trình trau dồi, rèn luyện thường xuyên thì giáo viên cần tham gia khóa học chuyên đào tạo nghiệp vụ dành cho giáo viên tiếng Nhật. Thực tế cho thấy,đa phần các giáo viên tiếng Nhật hiện nay chưa qua trường lớp đào tạo về nghiệp vụ sư phạm, chủ yếu dựa vào khả năng nói tiếng Nhật, quá trình tham khảo thêm sách và tài liệu giảng dạy. Vì các lớp nghiệp vụ sư phạm hiện tại chỉ dạy với nội dung khái quát, chủ yếu đào tạo cho giáo viên tiếng Anh.

du hoc nhat ban, khoa hoc nhat ba, du học nhật bản, khoá học nhật bản

Là một trong những nhà tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục, trường Nhật ngữ Lapis thiết kế khóa học dành riêng cho giáo viên nhằm giúp họ bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ giảng dạy để tạo ra được những giờ học tiếng Nhật hứng thú, sinh động và đào tạo thật nhiều nhân tài có trình độ, kỹ năng tốt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

du hoc nhat ban, khoa hoc nhat ba, du học nhật bản, khoá học nhật bản

Nội dung khóa học :

- Cách nắm bắt tâm lý học sinh

- Cách phát âm tiếng Nhật

- Cách sử dụng những giáo cụ trực quan (tranh, ảnh, dụng cụ học tập, video clip) giúp giờ học thêm sinh động, hứng thú.

- Phương pháp giảng dạy trực tiếp, với tiêu chí lây sinh viên làm trung tân, tạo môi trường đối thoại giữa sinh viên và giáo viên.

- Phương pháp giảng dạy các kỹ năng trong tiếng Nhật.

- Thực hành: thực tập đứng lớp tại Lapis và giáo viên người Nhật sẽ dự giờ và góp ý kiến.

du hoc nhat ban, khoa hoc nhat ba, du học nhật bản, khoá học nhật bản

Đối tượng học: các bạn đã hoàn thành xong chương trình Trung cấp tiếng Nhật, các bạn có nguyện vọng trở thành giáo viên tiếng Nhật, các giáo viên mong muốn bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy:

Phụ trách khóa học Tiếng Nhật cho giáo viên là chính giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Giáo viên người Việt là những giảng viên đứng lớp lâu năm tại các trường đại học trên địa bàn TP. HCM, đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực giáo dục. Còn các giáo viên người Nhật là những giảng viên uy tín tại các trường danh tiếng ở Nhật, chuyên giảng dạy các khóa học đào tạo giáo viên tiếng Nhật.

Lịch học và học phí:

Khóa học được thiết kế 2 buổi/ tuần, kéo dài 4 tháng, gồm 32 buổi.

Học phí: được chia làm 2 khóa, mỗi khóa 2 tháng với học phí 1.960.000 đ/ khóa

Học phí trên đã bao gồm giáo trình.