Tiếng Nhật cho du học sinh

thứ 708182018

Last update04:17:24 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Khóa học tiếng Nhật Tiếng nhật chuyên ngành Tiếng Nhật cho du học sinh

Tiếng Nhật cho du học sinh

94Nhu cầu được mở rộng tri thức, được tiếp thu những kiến thức văn hóa trong môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến đã trở nên ngày càng bức thiết đối với đa số bạn trẻ hiện nay. Do đó, ước mơ được đi du học ở Singapore, Mỹ,Anh, Úc hay các nước phát triển ở Châu Á như Nhật Bản ngày càng được hiện thực hóa và được nhiều tổ chức hỗ trợ trong thời đại ngày nay.

 

Trước đây, điểm đến du học thường được nhắc đến chỉ có Anh, Úc, hay Mỹ, nhưng khoảng 10 năm trở lại đây, Nhật Bản - một quốc gia phát triển nhất Châu Á, có môi trường học tập lý tưởng, mức học phí hợp lý và có nền văn hóa khá gần gũi với Việt Nam - đã trở thành điểm «dừng chân» của những bạn trẻ năng động, có ý chí học tập và nghị lực vượt qua những khó khăn ban đầu trong hành trình du học. Tuy nhiên, so với tiếng Anh thì tiếng Nhật vẫn còn là một ngoại ngữ khá mới và hầu như chưa có trường nào tổ chức được những lớp học tiếng Nhật dành cho các bạn có ý định du học Nhật Bản, mà đa số chỉ có lớp tiếng Nhật phổ thông hay tiếng Nhật sơ cấp cấp tốc.

21

Nắm bắt được tâm lý lo lắng, bỡ ngỡ của các bạn du học sinh trước chặng đường du học đầy gian truân, trường Lapis tổ chức khóa học tiếng Nhật dành cho du học sinh, trang bị cho các bạn không những tiếng Nhật sơ cấp mà còn cả những kỹ năng cần biết khi mới đặt chân đến Nhật, giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống, môi trường học tập ở Nhật.

Nội dung khóa học:

- Tiếng Nhật đàm thoại sơ cấp theo giáo trình Hajimeyou Nihongo

- Những kỹ năng sống cho những ngày đầu tiên ở Nhật: cách giao dịch tại sân bay Narita, cách mua vé xe điện tại nhà ga; cách xem các điểm đi, điểm đến khi sử dụng xe điện; cách hỏi đường; cách đi đến những điểm tham quan, du lịch nổi tiếng ở Tokyo; cách mua hàng ở cửa hàng thực phẩm, tiêu dùng; cách viết đơn xin việc và cách trả lời phỏng vấn xin việc…

Đối tượng học: các bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản, các bạn đăng ký du học Nhật Bản tự túc tại trường Lapis.

98

Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy:

Phụ trách khóa học Tiếng Nhật cho du học sinh là giáo viên người Việt và người Nhật. Giáo viên người Việt là những giáo viên đã từng du học tại Nhật Bản trong thời gian ít nhất là 6 tháng, hoặc đã từng làm việc lâu năm tại Nhật Bản. Còn các giáo viên người Nhật là những giảng viên có kinh nghiệm đứng lớp tại các trường danh tiếng ở Nhật.

Lịch học và học phí:

Học phí: 2.100.000 đồng / khóa (2 tháng)

Học phí trên chưa bao gồm giáo trình.

Đặc biệt: giảm 30% học phí đối với những bạn đăng ký du học tự túc tại Lapis.