Tiếng Nhật trong ngành nhà hàng, khách sạn

thứ 708182018

Last update04:17:24 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Khóa học tiếng Nhật Tiếng nhật chuyên ngành Tiếng Nhật trong ngành nhà hàng, khách sạn

Tiếng Nhật trong ngành nhà hàng, khách sạn

14Nhu cầu về nhân lực cho ngành nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam ngày càng nhiều, vì số lượng người nước ngoài đến sinh sống, học tập, du lịch và làm việc ở Việt Nam ngày càng tăng. Trong thời gian gần đây, Việt Nam dần trở thành điểm đến lý tưởng của khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Theo thống kê, có 6 triệu khách quốc tế đến Việt Nam trong năm 2011, đa số là khách châu Á, trong đó có du khách Nhật.

 

Do đó, nguồn lao động cung ứng cho ngành này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu, đặc biệt là những nhân viên phục vụ có khả năng giao tiếp ngoại ngữ. Số lượng lao động có khả năng giao tiếp tiếng Nhật thành thạo để làm việc trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn Nhật vẫn còn khan hiếm, trong khi các nhà đầu tư Nhật rót vốn vào lĩnh vực này ngày càng tăng. Đó cũng là lý do trường Lapis thiết kế khóa học tiếng Nhật trong ngành nhà hàng, khách sạn. Nguồn nhân lực này không những phải giỏi nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, mà còn phải thông thạo tiếng Nhật, hiểu được tâm lý du khách cũng như những phong tục, tập quán của họ để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất và lưu lại những ấn tượng thật tốt về Việt Nam.

15

Nội dung khóa học :

- Cách nắm bắt tâm lý du khách và các nhà đầu tư Nhật.

- Tìm hiểu về sở thích, nhu cầu của du khách Nhật.

- Những mẫu câu thường dùng để hướng dẫn du khách Nhật.

- Những từ vựng thường gặp trong ngành nhà hàng, khách sạn.

- Những mẫu hội thoại thường gặp trong giao tiếp với khách hàng tại nhà hàng, khách sạn.

- Những mẫu câu giao tiếp với cấp trên người Nhật về các vấn đề trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

- Cách trang điểm, tác phong khi phục vụ du khách Nhật và làm việc với các nhà đầu tư Nhật..

- Thực hành: thực tập với giáo viên người Nhật về việc hướng dẫn du khách Nhật đến bàn ăn trong nhà hàng, nhận order, tính tiền; nhận phòng, trả phòng tại khách sạn.

Đối tượng học: các bạn đã hoàn thành xong chương trình Trung cấp tiếng Nhật, hay những ai đang công tác trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

13

Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy:

Phụ trách khóa học Tiếng Nhật trong ngành nhà hàng, khách sạn là giáo viên người Việt lẫn người Nhật. Giáo viên người Việt là những giáo viên có kinh nghiệm trong việc tiếp xúc, giao thương với khách hàng và các nhà đầu tư Nhật; nắm bắt rõ tâm lý, nhu cầu của du khách Nhật và am hiểu những kỹ năng trong ngành dịch vụ. Còn các giáo viên người Nhật là những giảng viên có kinh nghiệm đứng lớp tại các trường danh tiếng ở Nhật, chuyên giảng dạy trong ngành nhà hàng, khách sạn.

Lịch học và học phí:

Khóa 1: 1.800.000 đ

Khóa 2: 1.950.000 đ

Thời gian: Khóa học được thiết kế 2 buổi/tuần, gồm 2 khóa. Mỗi khóa gồm16 buổi học, kéo dài trong 2 tháng.

Học phí trên chưa bao gồm giáo trình.