Tiếng Nhật dành cho nhân viên tại nhà hàng Nhật

thứ 708182018

Last update04:17:24 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Khóa học tiếng Nhật Tiếng nhật chuyên ngành Tiếng Nhật dành cho nhân viên tại nhà hàng Nhật

Tiếng Nhật dành cho nhân viên tại nhà hàng Nhật

14Cùng với việc mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa giữa các nước kéo theo sự phát triển ồ ạt văn hóa ẩm thực Nhật Bản tại Việt Nam. Sự cạnh tranh của giữa các nhà hàng, khách sạn ngày càng trở  nên gay gắt.

 

Đối với việc kinh doanh nhà hàng  ngoài việc chú trọng tạo ra những món ăn ngon thì việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong cách tiếp khách là yếu tố vô cùng quan trọng. Sự chuyên nghiệp, tinh tế trong cách phục vụ của nhân viên là yếu tố đánh giá cao xếp hạng của các nhà hàng Nhật. Bởi thế việc đào tạo cho nhân viên những kĩ năng cần thiết trong phục vụ cũng là phương án chiến lược phát triển vị thế của nhà hàng.

20
    Tuy nhiên, trên thực tế để huấn luyện toàn thể nhân viên thì các doanh nghiệp tốn rất nhiều thời gian, bỏ ra chi phí cao và các chi phí khác. Mục tiêu chính của khóa học dành cho nhân viên nhà hàng khách sạn cách sử dụng tiếng Nhật và cách ứng xử tại nhà hàng Nhật trong thời gian ngắn. Vì thế thông qua khóa học này trường Nhật ngữ Lapis muốn có cơ hội hợp tác và hỗ trợ các vấn đề như chi phái đào tạo nhân sự mà các doanh nghiệp gặp phải.

15
iconcuoi Mục tiêu khóa học
hinh mui ten mau do Học viên sẽ được học văn hóa ẩm thực của người Nhật, những kiến thức cơ bản về ẩm thực Nhật Bản thông qua việc sử dụng tranh, ảnh, những đoạn phim ngắn.
hinh mui ten mau do Học viên sẽ học được cách thức để làm việc trong nhà hàng.
hinh mui ten mau do Học viên sẽ được học những câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản. Học cách tiếp khách tiếng Nhật tự tin.
iconcuoiĐặc trưng khóa học
hinh mui ten mau do Về kĩ năng nhà hàng khách sạn: đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ truyền tải đến học viên các kĩ năng cần có trong quá trình làm việc tại cửa hàng.
hinh mui ten mau do Về ngôn ngữ: giáo viên người Nhật giảng dạy bằng phương pháp minh họa trực tiếp, chi tiết và sinh động theo sát tình huống thực tế giúp học viên hiểu bài nhanh chóng, dễ dàng ứng dụng tiếng Nhật đã học vào trong công việc.

hinh mui ten mau do Với địa thế trường rất gần với trung tâm thành phố vì vậy học viên vẫn đảm bảo được việc học tại trường và thời gian làm tại cửa hàng. Cơ sở vật chất hiện đại: phòng lab, máy chiếu… hỗ trợ học viên thu được kết quả cao nhất.
iconcuoi Đối tượng
hinh mui ten mau do Những ai yêu thích thế giới ẩm thực.
hinh mui ten mau do Những ai làm việc trong cửa hàng, khách sạn có khách người Nhật hoặc các đối tượng mong muốn làm việc tại các cửa hàng Nhật.
hinh mui ten mau do Khóa học thích hợp cho những ai đã và chưa từng học tiếng Nhật.
iconcuoi Học phí
Khóa học gồm 12 buổi, học trong vòng 1 tháng.
hinh mui ten mau do Trường hợp doanh nghiệp đăng kí khóa học
- 600 USD/ 1 khóa.
- Số lượng học viên: tối đa 10 học viên/ 1 lớp.
Kết thúc khóa học, Lapis sẽ gửi bản nhận xét học viên sau quá trình học tập (ưu điểm, hạn chế, những lời khuyên dành cho học viên) đến doanh nghiệp đó.
hinh mui ten mau do Trường hợp cá nhân đăng kí khóa học
- 62,500 đ/ 1 tiết (45 phút/ 1 tiết).
- 1,500,000 đ/ 1 tháng.
- Số lượng học viên: 12 học viên/ 1 lớp.
 iconcuoiMọi chi tiết về khóa học xin quí vị vui lòng liên hệ
Trường Nhật ngữ Lapis, 16 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08)35178680             Fax: (08)35178682.
Website: www.lapisschool.com.
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .