Lapis- không ngừng đổi mới để khẳng định chất lượng

Thứ 209242018

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Nhật ngữ Lapis Tin tức Lapis Lapis- không ngừng đổi mới để khẳng định chất lượng

Lapis- không ngừng đổi mới để khẳng định chất lượng

logolapiskhongnenTrong xu hướng hội nhập và phát triển, nền giáo dục và đào tạo Việt Nam đang ngày càng đổi mới, do đó, yêu cầu về chất lượng trong lĩnh vực dạy và học ngoại ngữ cũng ngày càng khắt khe hơn.

Để đáp ứng yêu cầu đó, trường Nhật Ngữ Lapis lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên không những thông thạo Nhật Ngữ mà còn hiểu rõ về nền văn hóa, con người của đất nước Nhật Bản. Qua hơn 3 năm hoạt động, trường không ngừng kiểm định và khẳng định chất lượng của các chương trình giảng dạy như tiếng Nhật giao tiếp, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, tiếng Nhật chuyên ngành, luyện thi Năng Lực Nhật ngữ,… Đặc biệt là hệ thống E - learning, với tiếng Nhật online miễn phí, thiết kế một ngân hàng các bài thi đố vui “Quiz” được cập nhật thường xuyên. Nhờ đó, các học viên không những rèn luyện kỹ năng tiếng Nhật mà còn mở rộng thêm các kiến thức về đời sống xã hội.

du hoc nhat ban, khoa hoc tieng nhat, du học nhật bản, khoá học tiếng nhật

Trường là một địa chỉ tin cậy cho nhiều học viên ở mọi lứa tuổi muốn học Nhật Ngữ ở TP. HCM. Các học viên tham gia chương trình luyện thi năng lực Nhật Ngữ do trường tổ chức đã đạt được kết quả cao.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, trường Lapis còn đưa ra nhiều chương trình khuyến học dành cho học viên của trường cũng như cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng học tốt, giúp các em học hỏi và tiếp xúc với môi trường giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất lý tưởng và đội ngũ giáo viên tận tâm

Từ khi thành lập đến nay, với cơ sở hạ tầng khang trang (tòa nhà 9 tầng nằm gần trung tâm thành phố), Lapis không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng cho các phòng học; phòng giáo viên; phòng hội nghị, hội thảo, với các trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi nhu cầu cần thiết cho học viên, giáo viên của trường.

du hoc nhat ban, khoa hoc tieng nhat, du học nhật bản, khoá học tiếng nhật

Mỗi lớp học không quá 20 học viên nhằm đảm bảo chất lượng tiếp thu và thực hành bài học. Phòng học lớn đầy đủ tiện nghi và rộng rãi, thoáng mát, tạo tâm lý thoải mái cho các học viên, có không gian cho giáo viên tổ chức các trò chơi thực hành ngôn ngữ, với máy chiếu xem video clip, tiện lợi cho việc giảng dạy. Đặc biệt, trường còn thiết kế phòng tổ chức hội thảo, hội nghị rộng rãi, có sức chứa gần 100 người, với dàn âm thanh, máy móc hiện đại phục vụ các bài thuyết trình.

Sau những giờ học tập tại lớp, học viên có thể tiếp tục trau dồi kiến thức tiếng Nhật qua việc luyện kỹ năng nghe và thực hành các bài viết tiếng Nhật, cập nhật tin tức trên internet tại phòng nghe nhìn trang bị nhiều máy vi tính, tai nghe hiện đại.

du hoc nhat ban, khoa hoc tieng nhat, du học nhật bản, khoá học tiếng nhật

Với tác phong chuyên nghiệp, bằng cấp cao (Cử nhân, Thạc sĩ), có kinh nghiệm giảng dạy, đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nói riêng và nước ngoài nói chung, cùng nhiệt huyết tràn đầy và luôn quan tâm, giúp đỡ học viên, đội ngũ giáo viên trường Lapis không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức và phương pháp giảng dạy để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Dự án “Go Japan”- chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản cho sinh viên

Là sinh viên, ai cũng mơ ước được học tập, mở mang kiến thức, tích lũy thật nhiều các kỹ năng sống để chuẩn bị hành trang bước vào đường đời tương lai sau khi tốt nghiệp Đại học.

Thấu hiểu được nhu cầu và ước muốn của sinh viên, Lapis tài trợ học bổng “Go Japan” giúp các bạn trẻ sớm biến những mơ ước trên thành hiện thực bằng chính năng lực, ý chí và sự tự tin của mình.

Go Japan” là dự án tài trợ học bổng du học ngắn hạn tại Nhật (14 ngày) nhằm tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao khả năng tiếng Nhật, hiểu biết về văn hóa Nhật cũng như kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai. Đặc biệt, dự án còn cung cấp công việc bán thời gian ổn định và thiết lập các hoạt động phong phú cho sinh viên như: dạy tiếng Nhật, tổ chức hội thảo, tập huấn các kỹ năng sống và các hoạt động xã hội. Qua đó, sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện những phẩm chất thiết yếu: kiên nhẫn, kỷ luật, tinh thần đồng đội, tích lũy tài chính cho chuyến du học. Đây cũng là cơ hội hiếm có dành cho các bạn sinh viên muốn tham quan thành phố đắt đỏ nhất thế giới- Tokyo nhưng chưa đủ điều kiện về tài chính.

du hoc nhat ban, khoa hoc tieng nhat, du học nhật bản, khoá học tiếng nhật

Dự án dành cho đối tượng sinh viên năm 1, 2 và đầu năm 3 ngành Nhật tại các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP,HCM và các sinh viên không học ngành Nhật nhưng có nguyện vọng đi Nhật. Sinh viên chỉ cần tích lũy điểm qua các công việc làm thêm vào buổi tối ngày thường và thứ 7, chủ nhật với thời gian linh hoạt, do sinh viên tự lựa chọn và đăng ký.

Các nơi làm việc của sinh viên là nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng Nhật và trường dạy tiếng Nhật. Hiện nay, nhu cầu nhân sự ở các nhà hàng Nhật và nhà hàng tiệc cưới trên địa bàn TP.HCM ngày một nhiều, trung bình cần khoảng 200-300 lao động/ tháng. Khác với các nước trong khu vực, sinh viên làm việc ở Việt Nam không ảnh hưởng đến việc học. Do đó, qua dự án này, số lượng người được đi Nhật sẽ ngày càng tăng cao, đáp ứng nhu cầu cho thị trường nhân lực giỏi và am hiểu về Nhật ngữ vốn đang khan hiếm hiện nay, khi mà ngày càng nhiều các nhà đầu tư Nhật đến Việt Nam.

Dự án bắt đầu khởi động đợt 1 vào tháng 9/2012. Sinh viên có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia dự án qua website của trường http://www.lapisschool.com/hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Tiếng Nhật chuyên ngành – “vũ khí” tạo thành công cho sự nghiệp

Hiện nay xu hướng đầu tư của Nhật Bản vào nước ta ngày càng nhiều, nhu cầu về nhân sự giỏi tiếng Nhật trong tất cả các ngành nghề cũng đang gia tăng. Lapis cập nhật những khóa học trong nhiều lĩnh vực đáp ứng nhu cầu trên như: tiếng Nhật văn phòng, tiếng Nhật trong xuất nhập khẩu, tiếng Nhật cho hướng dẫn viên, tiếng Nhật nhà hàng khách sạn, tiếng Nhật thông phiên dịch, tiếng Nhật cho kỹ thuật viên, tiếng Nhật trong ngành bán hàng…

du hoc nhat ban, khoa hoc tieng nhat, du học nhật bản, khoá học tiếng nhật

Ngoài ra, thấu hiểu được nhu cầu dạy và học tiếng Nhật, du học Nhật Bản ngày càng tăng, trường cũng thiết kế khóa học tiếng Nhật cho du học sinh và tiếng Nhật cho giáo viên.

Với giáo trình toàn diện, cập nhật và hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên thân thiện, Lapis cùng bạn đi sâu vào tiếng Nhật chuyên ngành, giúp bạn hiểu đúng từ chuyên môn để hoàn thành tốt tất cả các việc được giao.

Khi đã đạt được sự tự tin trong giao tiếp với người bản xứ nơi công sở, thì Nhật ngữ sẽ thực sự trở thành “vũ khí” sắc bén để bạn khẳng định năng lực của mình với cấp trên và đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Du học Nhật Bản thuận lợi, dễ dàng

Thấu hiểu được đâu là điều cốt lõi trong việc học ngoại ngữ cũng như các giá trị mà ngoại ngữ đem đến cho mỗi con người, Lapis luôn đồng hành cùng các Học viện nổi tiếng ở Nhật học tập, trao đổi về phương pháp giảng dạy hiệu quả với mục tiêu tạo ra được những giá trị khác biệt cho từng học viên. Từ đó, từng bước giúp học viên có đủ tự tin trong việc xây dựng những nền tảng thành công trong tương lai.

du hoc nhat ban, khoa hoc tieng nhat, du học nhật bản, khoá học tiếng nhật

Bên cạnh mặt đào tạo tiếng Nhật, trường Lapis còn hướng đến mảng du học, đặc biệt là du học Nhật Bản. Trường tự hào là đại diện chính thức duy nhất tại Việt Nam của Học Viện Ngôn Ngữ MEROS (Nhật Bản) - một trong những trường tiếng Nhật hàng đầu về chất lượng ở Tokyo. Cho đến nay, trường Lapis đã tư vấn, giúp đỡ cho nhiều học viên, sinh viên sang Nhật học tập và làm việc. Sau một thời gian, các bạn đều đã quen dần với cuộc sống tại Nhật và khả năng giao tiếp tiếng Nhật tăng lên rõ rệt.

Không dừng lại ở đó, để học viên có thể tiến gần hơn với tiếng Nhật cũng như văn hóa, con người Nhật Bản, trường Lapis còn không ngừng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện văn hóa nhiều lần trong năm. "Hãy chuẩn bị kiến thức và sự tự tin để làm chủ tương lai cùng Lapis!"

Thủy Triều