Khóa học tiếng Nhật miễn phí cho tân sinh viên

Thứ 209242018

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Nhật ngữ Lapis Tin tức Lapis Khóa học tiếng Nhật miễn phí cho tân sinh viên

Khóa học tiếng Nhật miễn phí cho tân sinh viên

Học bổng toàn phần trị giá 1.100.000 đ/suất sẽ dành tặng cho tất cả các thủ khoa kỳ thi ĐH-CĐ 2012 và học bổng bán phần trị giá 550.000 đ/suất cho tất cả các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi ĐH- CĐ 2012.

Đó là nội dung chương trình khuyến học “Đồng hành cùng Tân sinh viên” của  trường Nhật Ngữ Lapis dành cho những sinh viên có đam mê và nhu cầu tìm hiểu về tiếng Nhật cũng như đất nước và con người Nhật Bản.

Học bổng là một khóa học tiếng Nhật 2 tháng tại trường Lapis. Đối với những sinh viên chưa từng học tiếng Nhật sẽ được sắp xếp học các lớp sơ cấp. Còn những sinh viên đã học tiếng Nhật, sẽ làm bài kiểm tra đầu vào và được sắp xếp học lớp phù hợp với trình độ của các bạn.

Hiện nay, số lượng sinh viên, học sinh yêu thích tiếng Nhật và có mong muốn tìm hiểu sâu hơn về đất nước và con người Nhật Bản không phải ít. Tuy nhiên, so với tiếng Anh, tiếng Nhật vẫn còn là một ngoại ngữ mới lạ và khá “ khó “ đối với phần đông các bạn sinh viên. Với mong muốn giới thiệu tiếng Nhật cũng như những nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản đến với các bạn Tân sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM, trường Nhật ngữ Lapis liên tục tổ chức quỹ khuyến học này hằng năm, không hạn chế số lượng tham dự với mong muốn các bạn có thể vận dụng tốt ngôn ngữ này để đạt được những thành công trong nghề nghiệp tương lai. Các tân sinh viên chỉ cần mang giấy báo trúng tuyển ĐH- CĐ 2012 (bản sao) đến trường Lapis (16 Đinh Tiên Hoàng, Q. Bình Thạnh, TP.HCM) để nhận học bổng.