fbpx

TIẾNG NHẬT VỪA HỌC VỪA CHƠI!

Hãy thoải mái thư giãn với tiếng Nhật nào các bạn!

Vừa học vừa chơi sẽ khiến tiếng Nhật mau chóng trở thành người bạn thân thiết của các bạn.

1. Game học tiếng nhật bậc sơ cấp – Pokemon

Các phiên bản game Pokemon như Pokemon Red, Blue và Yellow được giới chuyên môn đánh giá là những phiên bản giúp người chơi dễ dàng học, tiếp thu vốn tiếng Nhật nhất với hệ thống chữ Katakana đơn giản. Hệ thống chữ Kanji sẽ bắt đầu xuất hiện ở thế hệ game pokemon thứ năm do đó hãy bắt đầu với những dòng game pokemon kể trên – Đây là phương pháp tiếp cận Kanji tốt nhất. Học tiếng Nhật sơ cấp thông qua phiên bản game như Pokemon Red, Blue và Yellow sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn và nhớ kiến thức lâu hơn.

2. Game học tiếng nhật sơ cấp – Yokai Watch

Game Yokai Watch được thiế kế dành cho đối tượng là trẻ em do đó ngôn từ trong game cũng hết sức đơn giản , từ ngữ khá gần gũi với đời sống Nhật Bản kết hợp với hình ảnh sinh động giúp học viên nắm bắt kết thức nhanh.

3. Game học tiếng nhật sơ cấp – Animal Crossing

 

Game Animal Crossing được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng như một kênh học tiếng Nhật hiệu quả. Bởi trong hệ thống game có tập hợp nhiều từ mới về nhiều loại động vật khác nhau, hệ thống từ ngữ đơn giản giúp những người mới học dễ dàng làm quen và học từ mới hiệu quả tuyệt đối.

4. Game học tiếng nhật Bucha

Bucha học tiếng Nhật là game học tiếng Nhật tốt nhất với phương pháp học mới vô cùng hiệu quả và thú vị: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC. Dưới dạng một trò chơi chạy và nhảy húc gạch kết hợp trả lời cấu đố, người chơi sẽ phải vượt qua các thử thách trong khi chơi bằng cách trả lời các câu hỏi về từ vựng tiếng Nhật trong thời gian hạn định.

Mục tiêu là vượt qua tất cả các câu hỏi của từng cấp độ giúp bạn học kanji, từ vựng tiếng Nhật một cách vui vẻ thoải mái, nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Nhật của bản thân, cũng như để luyện thi các chứng chỉ JLPT.

5. Game học tiếng nhật Legend of Zelda

Game tiếng Nhật Legend of Zelda là game dành cho các bạn đang muốn tìm hiểu chương trình học trung cấp. Loại game này cũng được nhiều bạn lựa chọn, nhất là các bạn game thủ và đang học tiếng Nhật thì bạn phải chơi game Legend of Zelda. Trong game Legend of Zelda cũng được trang bị hệ thống ngôn ngữ Kanji sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen khi học tiếng Nhật ngoài đời thật.