各コースの特徴 - Đặc trưng khóa học của Lapis

Thứ 409262018

Last update03:31:04 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Tin hot 各コースの特徴 - Đặc trưng khóa học của Lapis

各コースの特徴 - Đặc trưng khóa học của Lapis

   hình-3Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật của các học viên đang ngày càng tăng cao, không chỉ giới hạn ở những bạn sinh viên, học sinh mà ngay cả giới nhân viên văn phòng cũng chọn tiếng Nhật để làm tấm vé vàng cho cơ hội phát triển của chính mình sau này. Mỗi một bạn học viên lại có một mục tiêu học tiếng Nhật khác nhau nên đây cũng là một trở ngại lớn để tìm được một trung tâm phù hợp. 

    Với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và tận tâm, với chương trình học phong phú, có nhiều lớp học và khóa học cho các bạn lựa chọn. Trường Nhật ngữ Lapis luôn tự mình đổi mới, về trang thiết bị, cơ sở vật chất, chương trình học, tài liệu học tập, để đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Lapis tin rằng sau khi đến với trường, các bạn sẽ thấy hài lòng với quyết định của mình. 

①留学コース-N5

• 徹底した勉強環境  hinh mui ten mau do 1日中勉強&毎日テストがあります.
• 日本での生活の準備ができる  hinh mui ten mau do  留学やアルバイトに必要なことばを勉強します.

 1. Khóa học N5 dành cho đối tượng du học

   Khóa học được thiết kế chặt chẽ dưới sự giúp đỡ và biên soạn của những giáo viên người Nhật giàu kinh nghiệm. Với chương trình học logic, khoa học giúp học viên dễ dàng nắm bắt nhanh và nhớ từ vựng cũng như ngữ pháp một cách chắc chắn và lâu nhất. Thêm vào đó tài liệu học được tổng hợp và bám sát và những kiến thức, và bài tập của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5. Khóa học đảm bảo chất lượng và hiệu quả, bạn có thể thi lấy bằng N5 sau 2 tháng học tiếng Nhật tại Lapis. Khóa học luyện thi N5 với những đặc trung nổi bật như:

• Môi trường học chuyên nghiệp và chất lượng  hinh mui ten mau do  Học cả ngày trên lớp và mỗi buổi đều có bài kiểm tra.
• Chuẩn bị cho cuộc sống ở Nhật  hinh mui ten mau do  Học từ vựng cần thiết để đi du học và tìm kiếm việc làm thêm.

②初級
• 1年間で初級レベルが終わります.
• 聴解の力が必ずつく  hinh mui ten mau do  毎回聴解の時間があります.
• 自然な日本語が勉強できる  hinh mui ten mau do  日本滞在経験豊かな教師が教えます.

2. Các lớp sơ cấp

   Những lớp học sơ cấp dành cho những bạn học viên không có nhiều thời gian rảnh, thời gian học phân bổ vào những buổi thứ 2, 4, 6, hoặc vào thứ 3, 5,7, tùy theo nhu cầu và thời gian rảnh của các học viên. Trình độ sơ cấp bao gồm 6 lớp học từ sơ cấp 1 đến sơ cấp 6, ở mỗi trình độ các bạn được học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hiện tại Lapis đang đổi mới phương pháp dạy của mình, cụ thể là sẽ tăng khả năng nghe và nói, nhằm giúp các bạn nâng cao được trình độ giao tiếp của mình. Sau khi hoàn thành 6 lớp sơ cấp này các bạn có thể tự ôn luyện và thi bằng N4 của kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Điểm đặc trưng của khóa học sơ cấp bao gồm:
  Hoàn tất khóa học sơ cấp trong vòng 1 năm.
 Chú trọng khả năng nghe   hinh mui ten mau do  Mỗi tiết học đều có luyện nghe.
 Học tiếng Nhật thường dụng   hinh mui ten mau do   Giáo viên có kinh nghiệm sống ở Nhật sẽ đảm nhiệm giảng dạy.

③初級会話
• ひらがな・カタカナ・漢字は多くて勉強したくない!とにかく早く話せるようになりたい  hinh mui ten mau do  基本的な会話を教えます.
• 発音が上手になるかな・・・hinh mui ten mau do  ネイティブの教師が教えます.

3. Lớp đàm thoại sơ cấp

   Lapis khai giảng lớp đàm thoại cấp tốc nhằm tháo gỡ khó khăn cho những bạn không có thời gian học từ đầu, nhưng yêu cầu công việc hoặc bạn sắp đi du lịch hay du học mà muốn giao tiếp ngay với người bản địa. Các bạn sẽ được học những câu hội thoại thường dụng, những từ vựng, ngữ pháp cơ bản nhất, đặc biệt các bạn sẽ được sửa phát âm ngay từ đầu bởi những giáo viên đầy kinh nghiệm đến từ Tokyo nhé! Điểm đặc trungc ủa khóa học này là:
 Bạn muốn có thể nói được tiếng Nhật một cách nhanh nhất nhưng không muốn học nhiều Hiragana, Katakana hoặc Hán tự?  hinh mui ten mau do Lapis sẽ đáp ứng bạn điều đó bằng cách Khai giảng lớp đàm thoại cơ bản.
 Bạn nghĩ liệu mình phát âm có tốt không nhỉ…?  hinh mui ten mau do Lapis sẽ sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn và giáo viên người bản xứ sẽ đảm nhiệm giảng dạy và luyện nghe nói cho các bạn.

hình-7

中級

・毎回テストがあるから確実に力がつく。
・読解と聴解に集中したカリキュラムで確実に力がつく。
 
4 . Lớp Trung cấp:
- Mỗi ngày đều có bài kiểm tra để bám sát vào năng lực của các bạn.
- Chương trình học tập trung vào kỹ năng nghe và đọc hiểu.

⑤通訳
• 日本人が使う日本語を勉強できる  hinh mui ten mau do  教科書にはのっていない、日本人がよく使うことばが豊富なラピスオリジナルテキストを使います
• 短期間で必ず話せる  hinh mui ten mau do  ベトナム人のことをよく理解する日本人が指導します

5. Lớp thông dịch

   Lớp học dành cho những bạn đã có bằng N3 và trình độ tiếng Nhật tương đương N2. Chương trình khóa học cung cấp cho học viên những kỹ năng biên dịch và phiên dịch cơ bản nhất mà không kém phần quan trọng. Mỗi buổi học sẽ có những chủ đề riêng, và các bạn sẽ học những kỹ năng: dịch cuộc họp, hội nghị, dịch chạy, dịch báo, dịch phim.... Qua đó bạn sẽ được học thêm những mẫu ngữ pháp và từ vựng đặc trưng về chuyên môn đó. 
•  Học tiếng Nhật thường dụng hinh mui ten mau do Những từ ngữ này không có trong sách giáo khoa, chỉ có trong giáo trình riêng của Lapis.
 Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn nhưng bạn sẽ có thể thông dịch ngay được  hinh mui ten mau do Giáo viên người Nhật nắm bắt tâm lý người Việt Nam sẽ đảm nhiệm giảng dạy.

⑥企業向け
• 各企業のニーズに合わせたカリキュラムをつくります
• 日本人との仕事に困らない  hinh mui ten mau do  仕事で使う自然な日本語だけでなく、ビジネスマナーや接待などについても勉強できます

6. Lớp học dành cho công ty

   Hiện tại có rất nhiều công ty Nhật đang đầu tư vào Việt Nam ở những ngành nghề khác nhau. Nhưng đa số nhân viên của công ty chưa được học qua tiếng Nhật, điều này cũng là một yếu điểm ngăn cản sự kết nối giữa sếp và các nhân viên. Chính vì vậy Lapis mở khóa học dành riêng cho các công ty để giúp gỡ rối về vấn đề này. Với hệ thông chương trình mở, mỗi một công ty đặt khóa học bên trường đều được nhân viên cùng đội ngũ giáo viên kết hợp và linh động đổi mới chương trình sao cho thật phù hợp với mục tiêu, và yêu cầu mà công ty đề ra. Điểm đặc trung của khóa học là:
•  Biên soạn chương trình học đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi công ty.
 Bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi làm việc người Nhật   hinh mui ten mau do  Không chỉ sử dụng tiếng Nhật tự nhiên trong công việc mà còn được học về cách ứng xử và tiếp khách trong văn hóa kinh doanh.

ラピスのルール

出席率と8割以上の点数を8割取れたら奨学金を差し上げます。

QUY ĐỊNH CHUNG CỦA TRƯỜNG LAPIS

   Trường sẽ trao học bổng và giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các bạn có tổng số điểm kiểm tra trên 80% và tỉ lệ chuyên cần trên 80%.