Tự học tiếng Nhật

Thứ 408222018

Last update07:23:37 PM

Back Bạn đang ở trang: Trang chủ Tự học tiếng Nhật -日本語の自習 Tự học tiếng Nhật

Tự học tiếng Nhật

   133Trường học là bước đầu, là phương pháp truyền thống để mọi người tiếp cận một vốn kiến thức mới nhưng một khi bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản thì bạn có thể tự học tự trau dồi thêm. Chẳng hạn như việc học ngoại ngữ nếu bạn chỉ học tại trường về nhà không tự luyện tập thêm thì tin chắc trình độ tiếng Nhật của bạn rất lâu để có thể đạt trình độ cao.

   Ngày nay, sự phổ biến của mạng internet, facebook, yahoo, skype, tweet...tràn ngập thì việc tiếp cận nguồn kiến thức trở nên dễ dàng hơn với mọi người. Bởi thế việc tự học ngoại ngữ xét về phương tiện không phải là thiếu chỉ quan trọng là ý chí học tập của mỗi người. Tự học tiếng Nhật trên internet hiện nay là trào lưu là phương tiện phổ biến giúp người học tự học tiếng Nhật ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

   Muốn tự học ngoại ngữ có hiệu quả ngoài phương pháp học tập đúng cần phải có sự nỗ lực của bản thân người học. Bởi vì tự học có cái khó của nó là không có ai kiểm soát nên dễ dàng sao nhãng việc học. Có những người khi mới bắt đầu tự học thì sắp xếp một lịch học rất chi tiết cụ thể và cố gắng làm theo nhưng sau một thời gian học vì nhiều lí do chủ quan lẫn khách quan không theo lịch học như ban đầu đã đề ra. Nếu không đến trường học tiếng Nhật được thì người học cần phải có ý chí học tập cao thì mới có thể đạt được mục tiêu ban đầu đặt ra. Tự học đồng nghĩa với việc bạn sẽ tự tìm kiếm tài liệu.

tu hoc tieng anh

    Nhưng ngày nay công nghệ thông tin phát triển rầm rộ thì việc tìm kiếm tài liệu trên Internet cũng không quá khó khăn cho người muốn tự học tiếng Nhật. Những trang web về học tiếng Nhật trên Internet là nguồn tài liệu hết sức phong phú, đa dạng, hữu ích cho những ai muốn tự học tiếng Nhật. Nắm bắt nhu cầu đó website trường Nhật ngữ Lapis thường xuyên cập nhật những bài tập giúp ích trong chuyến hành trình khám phá và chinh phục tiếng Nhật.