khóa học tại meros

Bạn làm gì sau khi hoàn thành khóa học tại Meros

Hoạch định bất kỳ kế hoạch nào ai cũng đặt ra cho mình một mục tiêu như nguồn động lực để bản thân tự cố gắng. Khi lựa chọn đặt chân du học đến đất nước thuộc top đắt đỏ nhất thế giới như Nhật ắt hẳn bạn cũng đã đề ra một kế hoạch cho riêng mình.

Vậy bạn có tự hỏi hoàn thành một khóa học tại Meros bạn sẽ đạt được gì, có được những gì hay không?

Từ năm 2001 đến nay tỷ lệ sinh viên đỗ vào các trường học tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp khoá học tại Meros là 100%. Với sự kiên trì và chăm chỉ 100% các bạn học viên tại Meros đều có kết quả tiếng Nhật ở trình độ Trung/Thượng cấp, hoàn toàn có khả năng chuyển tiếp lên hệ Đại học, Thạc sỹ, Tiến Sỹ hoặc tìm được một công việc tại Nhật.

Trong quá trình học, tất cả các bạn đều được giáo viên hướng dẫn, theo dõi sát sao và định hướng phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của học viên nhằm giúp tất cả các bạn đều có được một chương trình học thực sự hiệu quả. Ngoài ra trường còn mở các lớp tự chọn miễn phí giúp các bạn thoải mái tìm kiếm sở thích và đam mê của mình. Không chỉ hoc tiếng Nhật các bạn còn được trau dồi các lớp chuyên đề đa dạng như lớp văn hóa Nhật Bản, Điện ảnh, Báo chí, Manga, Văn học, v.v…

Sẽ không là đáng tiếc khi bạn quyết định chọn Học viện Ngôn ngữ Meros sau một thời gian dài đắn đo. Bởi khi đặt chân đến đây, chúng ta đã trở thành những người bạn đồng hành cùng nhau hoàn thành ước mơ của riêng mình.

“Chỉ khi bản thân thật sự kiên trì, bạn sẽ làm được tất cả!”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button