du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản – Món quà dành cho người Dám-Thay-Đổi

Xu hướng Nhật, Du học Nhật, Hàng Nhật, Văn hóa Nhật,… đó là những từ khóa được nhìn thấy khá nhiều hiện nay. Xu thế Nhật hóa đang ngày một tăng! Tiếng Nhật ngày càng trở thành một ngôn ngữ phổ biến. Một môi trường với đầy ắp cơ hội phát triển, hiện đại và nhiều sức hút đang chờ đón những người nghiêm túc và dám thay đổi!

Thế còn Bạn? Tại sao không?

Trải nghiệm tiếng Nhật ngay tại Nhật! Còn thích thú gì bằng!

Nhật ngữ Lapis và Học viện Ngôn ngữ Meros Nhật Bản vinh dự đồng hành cùng bạn tiến bước trên hành trình Dám-Thay-Đổi!

 

  1. Ngôn ngữ và văn hóa – Tuy hai mà một

Bạn có thể giỏi ngôn ngữ nào đó, nhưng nếu chỉ học ngôn ngữ thuần túy bạn sẽ không hiểu được tầng sâu ý nghĩa trong từng câu chữ. Nghiên cứu cho rằng khi bạn sở hữu một ngôn ngữ mới bạn sẽ trở nên thông minh hơn những người chỉ có một ngôn ngữ. Bởi khi tiếp xúc với bất kỳ một vấn đề nào bạn sẽ tư duy bằng tất cả những ngôn ngữ đang sở hữu như một thói quen. Và đó chính là bước đệm để bạn nhìn thế giới bằng một lăng kính nhiều màu. Thật tuyệt vời phải không nào?

Ikigai” sẽ chỉ là một từ bình thường nếu bạn chỉ hiểu về nó với ý nghĩa “mục đích sống”. Nếu thấm được cái văn hóa ẩn chứa trong từng câu chữ ấy, điều mà bạn nhận được chắc chắn không chỉ là ý nghĩa đơn thuần của những nét chữ khô cứng được ghi trên giấy.

Hãy học ngôn ngữ bằng cách đắm mình và trải nghiệm. Chính môi trường Nhật Bản sẽ giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn tiếng Nhật mà bạn muốn. Chính khi đó tiếng Nhật sẽ trở thành một người bạn với đầy sức quyến rũ mà khi nhắc đến sự đam mê của bạn lại như được trỗi dậy.

  1. Du học là một chuyến đi trải nghiệm – món quà đặc biệt dành tặng riêng bạn

Học ngoại ngữ chỉ ngồi một chỗ và cầm sách học, bạn chỉ thu lại được 50% những gì bạn tiếp thu mà thôi. Một chuyến đi trải nghiệm, thật nghiêm túc dành trọn vẹn thời gian cho một thứ mà bạn yêu thích và đam mê, kết quả mà bạn thu được sẽ còn hơn bạn tưởng rất nhiều. Nếu bản thân còn đang chán chường trước sự trì hoãn của bản thân với công việc và cuộc sống thì hãy dừng lại và thử thay đổi.

Dành thật sự 1 năm trải nghiệm tiếng Nhật, tạo cho mình một không gian tiếng Nhật, nghe tiếng Nhật, nói tiếng Nhật, nhìn tiếng Nhật, học tiếng Nhật, chơi tiếng Nhật, và cả yêu bằng tiếng Nhật,…

Rồi bạn sẽ không biết từ khi nào hai từ “tiếng Nhật” lại khiến mình ngừng lại với một chút xuyến xao…

Hãy đến Nhật và thực hiện ước mơ của riêng mình nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button