DU HỌC NHẬT BẢN – BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG QUÃNG ĐỜI SINH VIÊN

Trở thành sinh viên đại học là một niềm vui và tự hào của bất kỳ ai, tuy nhiên 4 năm chiến đấu trên giảng đường lại khiến bạn cảm thấy chán ngán và mệt mỏi. Nhiều bạn vẫn chưa tìm được đam mê và băn khoăn về định hướng chuyên ngành đã chọn có thực sự đúng đắn. Nhiều bạn lại mong muốn có những trải nghiệm mới ngoài những kiến thức chuyên ngành đã học và nâng cao trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị hành trang phát triển sự nghiệp sau này.

Hiểu được nỗi lo lắng, băn khoăn của tất cả các bạn sinh viên khi chưa tìm được hướng đi cho bản thân, trường Nhật ngữ Lapis liên kết với Học viện Ngôn ngữ Meros mở ra cơ hội giúp bạn được tiếp xúc, trải nghiệm môi trường học tập tiếng Nhật tại Nhật Bản – một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới.

Trường Nhật ngữ Lapis cùng Học viện Ngôn ngữ Meros – Nhật Bản vinh dự đồng hành cùng bạn thực hiện những kế hoạch trọng đại trong đời.

– Chương trình bao gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tham gia học tiếng Nhật trình độ N5 (đối với ứng viên hoàn toàn chưa biết tiếng Nhật) và thi chứng chỉ trình độ tương đương tại Lapis

Giai đoạn 2: Học tiếng Nhật tại Học viện Ngôn ngữ Meros để đạt trình độ Thượng cấp N1

– Cách thức tuyển sinh

Tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua các kênh liên lạc tại Lapis để hướng dẫn, định hướng du học cho các ứng viên

– Chuẩn bị hồ sơ

Thông báo kết quả hồ sơ

Tham gia lớp tập huấn về cuộc sống sinh hoạt, chuẩn bị tâm lý khi sang Nhật.

Sang Nhật và nhập học

– Đối tượng:

Đang là sinh viên theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Có nguyện vọng nâng cao trình độ tiếng Nhật

– Số lượng: 20 ứng viên

– Trình độ tiếng Nhật N5

– Nếu chưa có bằng Năng lực Nhật ngữ N5, ứng viên có thể tham gia lớp học tiếng tiếng Nhật cấp tốc tại Lapis để có chứng chỉ xác nhận trình độ tương đương (chứng chỉ do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp). Sau đó, ứng viên có thể nộp bổ sung bằng Năng lực Nhật ngữ sau.

– Đậu Visa 100%

– Hỗ trợ việc làm thêm tại Nhật

Các chương trình du học khác.