CHƯƠNG TRÌNH NGÔN NGỮ & GIAO LƯU VĂN HÓA - 1 NĂM TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN

Chương trình “Ngôn ngữ và Giao lưu văn hóa” là một chương trình đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên năm 3-4 chuyên ngành tiếng Nhật có trình độ từ N3 trở lên tại trường ĐH KHXH & NHÂN VĂN và ĐH NGOẠI THƯƠNG có nguyện vọng du học Nhật Bản. Đây là dịp để các bạn trải nghiệm 1 năm học tiếng Nhật tại Học viện Ngôn ngữ Meros – Tokyo nhằm học tập và nâng cao các kỹ năng trong tiếng Nhật cũng như ứng dụng trình độ tiếng Nhật vào thực tế cuộc sống và đặc biệt là trải nghiệm văn hóa tại Nhật Bản.

– Đào tạo tiếng Nhật trình độ Trung – Thượng cấp.

– Tham gia các hoạt động ngoại khóa liên quan đến văn hóa, du lịch như: cắm hoa, trà đạo, thư pháp, học cách mặc kimono, du lịch dã ngoại, học cách ứng phó khi có thiên tai, học trang điểm trong công sở, hội thao, giao lưu với các trường trung học, đại học, cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, v.v…

– Tất cả các bạn đều sẽ được tập huấn các kỹ năng cơ bản để đảm bảo khả năng làm việc: viết đơn xin việc, kỹ năng phỏng vấn,… Đây sẽ là một kinh nghiệm quý báu cho sinh viên trong quá trình tìm việc chính thức sau khi tốt nghiệp. Thông thường sau 1 tháng nhập học các bạn sinh viên sẽ tìm được việc làm chính (phục vụ trong các nhà hàng Nhật/Châu Âu, các quán cà phê, phụ việc tại viện dưỡng lão, thông phiên dịch, quảng cáo, truyền thông, v.v…)

– Ngoài chương trình tiếng Nhật phổ thông, Meros thường xuyên tổ chức các chương trình tiếng Nhật tự chọn trong thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 hàng năm. Nội dung các chương trình tiếng Nhật phong phú nhằm giúp sinh viên tham gia chương trình được tiếp cận các khóa tiếng Nhật chuyên đề phục vụ cho công việc và học tập ở trình độ cao hơn ở Nhật Bản.

– Đối tượng tham gia: Sinh viên năm 3, năm 4 chuyên ngành Nhật Bản học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và trường Đại học Ngoại thương TPHCM

– Yêu cầu: trình độ N3 trở lên

– Số lượng: 20 sinh viên

– Thời gian:

  • Meros có 4 kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10
  • Thời gian: 1 năm

– Đảm bảo 100% cơ hội việc làm khi bạn còn ở Việt Nam trước khi đi du học tiếng Nhật.

– Cam kết mức lương làm việc chính thức từ 2100$ – 2600$/tháng (phụ thuộc trình độ và kinh nghiệm).

– Những ứng viên không đạt yêu cầu về trình độ tiếng Nhật N2 sẽ vẫn được Công ty GL NAVIGATION giới thiệu đến các công ty khác để tìm công việc phù hợp tại Nhật Bản với trình độ tương ứng.

– Trên hết, đối với các học viên tham gia Chương Trình, sẽ không bị ràng buộc bởi RECRUIT hoặc GL NAVIGATION trong quá trình tìm việc sau khi hoàn thành Chương trình học tiếng Nhật.

Các chương trình du học khác.