KỸ SƯ Ô TÔ TẠI NHẬT BẢN CÙNG RECRUIT

Bạn muốn sinh sống  tại Nhật nhưng không biết tiếng Nhật?

Bạn muốn làm việc tại Nhật nhưng chi phí đắt đỏ và nhiều thủ tục phức tạp?

Hiểu được sự khó khăn đó Trường Nhật ngữ Lapis kết hợp cùng Công ty Recruit – Nhật Bản mở rộng cơ hội phát triển cho bạn với 100% cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

Hãy để Lapis đồng hành cùng bạn thực hiện cuộc hành trình tuyệt vời đó.

Có Lapis mọi việc đều dễ dàng!

Tại sao chọn RECRUIT?

Recruit R&D Staffing ra đời với mong ước “Nỗ lực không ngừng để cống hiến cho sự phát triển kỹ thuật”. Recruit R&D Staffing là một tập đoàn lớn mạnh ở Nhật đã nuôi dưỡng nhiều thế hệ nhân lực phong phú với tinh thần khởi nghiệp kinh doanh mạnh mẽ cho xã hội Nhật Bản.

Chương trình tuyển dụng Kỹ sư tài năng làm việc tại Nhật Bản của Recruit là chương trình nhằm phát hiện ra các Kỹ sư tài năng tương lai chuyên ngành cơ khí ô tô tại Việt Nam để được đào tạo và làm việc tại Nhật Bản.

Đây là chương trình DUY NHẤT tại Việt Nam với sự kết hợp ĐỘC QUYỀN của RECRUIT và Trường Nhật ngữ LAPIS.

Chương trình tuyển dụng

Chương trình bao gồm 3 giai đoạn:

Giai đoạn tuyển dụng

Chương Trình sẽ tiến hành tổ chức các buổi tuyển khảo tại Việt Nam, nhằm chọn ra các đối tượng có năng lực và nhân cách tốt.

Những ứng viên trúng tuyển sau khi hoàn thành 1 năm học tiếng Nhật tại Nhật Bản sẽ được ký hợp đồng và làm việc chính thức cho công ty RECRUIT tại Nhật.

Giai đoạn đào tạo tiếng Nhật

Ứng viên sẽ tự học tiếng Nhật tại Việt Nam để đạt trình độ tối thiểu N5 (JLPT) trước khi sang Nhật.

Ứng viên sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật tại Nhật Bản trong vòng 1 năm để đạt được trình độ tương đương N2 (JLPT) đảm bảo khả năng ngôn ngữ đủ điều kiện làm việc tại Nhật Bản.

* Với ứng viên đã có bằng Tiếng Nhật N2 (JLPT) hoặc tương đương sẽ được làm hồ sơ đi Nhật và tuyển dụng trực tiếp qua công ty làm việc.

Giai đoạn làm việc tại Nhật

Trong thời gian học tập tại Nhật, RECRUIT sẽ xem xét, tổ chức các buổi giao lưu học tập, làm quen công việc cùng với các nhân viên của công ty.

Những ứng viên đạt yêu cầu về trình độ tiếng Nhật N2 (JLPT) sẽ được ký Hợp đồng chính thức với RECRUIT.

Những ứng viên không đạt yêu cầu về trình độ tiếng Nhật N2 sẽ vẫn được GL NAVIGATION giới thiệu đến các công ty khác để tìm công việc phù hợp tại Nhật Bản.

Số lượng: 10 ứng viên trên toàn quốc.

Đối tượng: Đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành cơ khí ô tô hoặc các chuyên ngành tương đương. (Ứng viên mới tốt nghiệp vẫn có thể ứng tuyển).

Ưu tiên các ứng viên:

Có kinh nghiệm làm việc tại công ty liên quan đến lĩnh vực cơ khí kỹ thuật ô tô

Có kinh nghiệm phát triển bằng các công cụ chỉ định từ đối tác.

Dưới 35 tuổi

Không cần biết tiếng Nhật (Sau khi trúng tuyển sẽ được đào tạo trình độ Nhật ngữ N5 Cấp tốc tại Nhật ngữ LAPIS)

Chứng chỉ tại Lapis được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp vì vậy KHÔNG CẦN THAM GIA CÁC KỲ THI NĂNG LỰC NHẬT NGỮ (JLPT, Nat-Test,…)

Đảm bảo 100% cơ hội việc làm khi bạn còn ở Việt Nam trước khi đi du học tiếng Nhật.

Cam kết mức lương làm việc chính thức từ 2100$ – 2600$/tháng (phụ thuộc trình độ và kinh nghiệm).

Những Ứng viên không đạt yêu cầu về trình độ tiếng Nhật N2 sẽ vẫn được Công ty GL NAVIGATION giới thiệu đến các công ty khác để tìm công việc phù hợp tại Nhật Bản với trình độ tương ứng.

Trên hết, đối với các học viên tham gia Chương Trình, sẽ không bị ràng buộc bởi RECRUIT hoặc GL NAVIGATION trong quá trình tìm việc sau khi hoàn thành Chương trình học tiếng Nhật.

Các chương trình du học khác.