TỔNG QUAN

Học viện Ngôn ngữ Meros được thành lập vào năm 1984, được công nhận bởi Bộ Tư pháp Nhật Bản từ ngày mà trường được thành lập.

Học viện Ngôn ngữ Meros nằm ở Ikebukuro – trung tâm của thủ đô Tokyo. Đến nay Meros đã có 3 cơ sở với sức chứa 1000 sinh viên. Có nhiều cửa hiệu nằm quanh trường, do đó đây được xem là khu vực tốt nhất để sinh viên có thể học tiếng Nhật và tận hưởng cuộc sống ở Nhật Bản. Ikebukuro là một trong những trung tâm đi lại của Tokyo với các tuyến đường Railway, tuyến Tobu Toyo, tàu điện ngầm Tokyo Metro.v.v….

Cơ sở vật chất

cơ sở vật chất

Học viện Ngôn ngữ Meros nằm ở Ikebukuro – trung tâm của thủ đô Tokyo. Trường tọa lạc trên con phố đẹp, hệ thống giao thông đi lại thuận tiện như xe bus, tàu điện,… với môi trường trong lành, yên tĩnh rất tốt cho quá trình học tập và sinh sống. Thư viện với số lượng sách đa dạng và đầy đủ phòng máy tính, căn tin và phòng tự học. Chi Tiết

 

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên

Meros là nơi có đội ngũ giảng viên cơ hữu ổn định và có khóa đào tạo tiếng Nhật cho giảng viên trong 240 giờ do Chính phủ Nhật, Bộ Giáo dục và Đào tạo tài trợ cho Meros trong việc đào tạo. Với số lượng đào tạo 240 giáo viên trong 1 năm, có thể nói Meros là nơi uy tín để cung cấp đội ngũ giảng viên chất lượng cho Meros nói riêng và Hội liên hiệp xúc tiến giáo dục Nhật ngữ tại Nhật Bản nói chung.