Giáo trình

Đời sống ngày một nâng cao, yêu cầu về học thức của mỗi con người ngày càng cần thiết. Phương tiện để học ngoại ngữ hữu hiệu, đạt kết quả tốt nhất đó chính là sách. Do đó, một nhà văn đã từng nói:”Sách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người”.

Giáo trình của Nhật ngữ Lapis luôn được biên soạn riêng, đa dạng, phù hợp với tất cả nhu cầu của học viên.

giáo trình

 

giáo trình

Giáo trình Hajimeyou Nihongo Shokyu, dành cho khóa sơ cấp.

giáo trình

Giáo trình luyện thi N2 gồm 4 phần: Ngữ pháp, Từ vựng, Hán tự và Đọc-Hiểu. Ngoài ra, giáo viên còn hướng dẫn thêm cho học viên nhiều tài liệu và những đề thi khác để nắm vững kiến thức trước những kỳ thi quan trọng.

giáo trình

Giáo trình khóa sơ cấp N5, N4 (trái), trung cấp N2, N3 (giữa) và cao cấp N1 (phải). Mỗi giáo trình đều có thiết kế gồm 3 phần: Hán tự, Ngữ pháp và Từ vựng, giúp học viên dễ dàng luyện tập và phát huy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong suốt quá trình học.

giáo trình

Giáo trình luyện thi Nhật ngữ N2.

giáo trình

Sách tổng hợp các đề thi năng lực Nhật ngữ. Đây là sách do Nhật phát hành, cập nhật những đề thi thường ra và mới nhất, giúp học viên có cơ hội làm thử đề, biết được các dạng đề thi và tự tin hơn trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

giáo trình

Sách học Hán tự 

giáo trình

Sách hướng dẫn cách sử dụng các mẫu câu tiếng Nhật trong nhiều ngữ cảnh, giúp học viên nói đúng và sử dụng văn phong như người bản xứ.

giáo trình

Đây là giáo trình bổ trợ cho khóa học Đàm thoại, gồm nghe và nói, luyện cách phát âm. Trong bất kỳ ngoại ngữ nào thì kỹ năng đàm thoại cũng giữ vị trí tiên phong trong quá trình học tập và ôn luyện.

giáo trình

Sách luyện nghe dành cho lớp cao cấp N1

Dựa vào ngữ cảnh, sách hướng dẫn học viên cách tìm ra keyword (từ khóa) để nghe đúng từ trong đề thi cao cấp. Ngoài ra, sách còn tập hợp nhiều đề thi mẫu và tổng hợp nhiều đề thi của những năm trước để học viên ôn luyện và làm thử đề trước khi bước vào kỳ thi chính thức (phải)

Nếu là học viên cuối trung cấp, đầu cao cấp thì đây là một tài liệu quý giá để phát triển kỹ năng nghe (trái).

Khác với một số ngoại ngữ, đề thi không chỉ dừng lại ở ngữ pháp mà còn đưa những kiến thức về thực tế đời sống hằng ngày. Do đó, đề thi dạng này mang tính ứng dựng cao, gắn liền với thực tiễn đời sống, giúp nâng cao “kho tàng tri thức” cho người học.

Đây là một trong những giáo trình tham khảo cho khóa học chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn

Không chỉ có những hình ảnh sống động minh họa mà sách còn có chú thích bằng tiếng Anh bên cạnh tiếng Nhật, rất hữu ích cho học viên luyện tập và ứng dụng và công việc thực tế.

giáo trình

Giáo trình luyện thi trung cấp N3, gồm 4 phần: Ngữ pháp, Từ vựng, Hán tự và Đọc-Hiểu.

Sách hỗ trợ nghe trong quá trình học dành cho lớp sơ cấp (phải) và trung cấp (trái). Có rất nhiều dạng bài tập nghe, giúp học viên luyện tập và giao tiếp như người bản xứ.

giáo trình

Hướng dẫn bí quyết làm bài thi từ trình độ N1 đến N3 (sơ cấp đến cao cấp).

Phải tìm hiểu thông tin về đời sống hằng ngày như thế nào, những dạng đề thi đọc – hiểu thường gặp và cách làm bài thi đạt kết quả tốt; số lượng Hán tự cần biết (tùy theo trình độ); cách học từ, phải liên kết với các từ khác cùng nhóm, để biết cách chọn một từ trong nhóm từ có cách đọc và cách viết tương tự, là một số bí quyết hữu hiệu trong việc giải đề thi tiếng Nhật.

giáo trình

Một trong những tài liệu tham khảo của khóa học Thông phiên dịch.