Thành tựu

Upload Image...

FPT Softwares đã hợp tác cùng Nhật ngữ Lapis thực hiện chương trình “10kBrSE”. Đây là chương trình đào tạo tiếng Nhật cho các kỹ sư ngành Công nghệ thông tin. Mỗi năm, Lapis đã đào tạo hàng trăm học viên biết tiếng Nhật và cùng FPT Softwares tiến hành thủ tục du học Nhật Bản. Với kết quả tích cực, chương trình ngày càng phát triển và tạo điều kiện thuận lợi nhất để các kỹ sư của Việt Nam có điều kiện đến Nhật học tập và làm việc. Đây là một nỗ lực không ngừng của Nhật ngữ Lapis và hệ thống Học viện Ngôn ngữ Meros trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam.

Upload Image...

Nhật ngữ Lapis có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật tại các doanh nghiệp. Trong đó, có các ngành nghề như: IT, cơ khí, kỹ thuật, kiến trúc, dịch vụ, kinh doanh… Các doanh nghiệp đã và đang hợp tác với Nhật ngữ Lapis như FPT Softwares, Bosch Việt Nam, CSC, Maeda, hitachi, Nakamura, Five Stars, Global Cybershoft… đã và luôn tin tưởng, giao cho Nhật ngữ Lapis sứ mệnh đào tạo tiếng Nhật cho đội ngũ nhân viên của công ty.

Upload Image...

Thành tựu lớn nhất của Nhật ngữ Lapis là đã nghiên cứu và triển khai thành công các khóa tiếng Nhật đặc biệt, tập trung ngắn hạn. Để làm được điều này, Nhật ngữ Lapis đã xây dựng hệ thống học tập bao gồm chương trỉnh, quy chế kiểm tra, cách thức đánh giá năng lực một cách chuyên nghiệp và đặc trưng. Đồng thời thời phát triển hệ thống công cụ hỗ trợ hoc tập như website E-learning và các phần mềm bài tập ứng dụng.

Upload Image...

Ngoài các phương pháp, quy trình và công cụ hỗ trợ học tập trên, Nhật ngữ Lapis sẽ cùng học viên định hướng và thiết lập mục tiêu học tập dễ đạt được kết quả trong thời gian sớm nhất. Sau khi học viên hiểu và cam kết với mục tiêu của chính mình, Nhật ngữ Lapis sẽ hướng dẫn học viên học tập hyteo đúng tiến trình và các giai đoạn học tập. Trong 4 tháng học tập, học viên có thể đạt được trình độ năng lực Nhật ngữ N4, và 5-6 tháng tiếp theo, học viên đạt được trình độ năng lực Nhật ngữ N2.

Đây có thể nói là thành tựu mà Lapis đã đạt được khi áp dụng phương pháp học INPUT – OUTPUT. Với phương pháp này, tỷ lệ đậu trong các kỳ thi năng lực Nhật ngữ của học viên ngày càng được nâng cao.