khóa học sơ cấp 3

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP 3 – BƯỚC TIẾN QUAN TRỌNG TRONG VIỆC HỌC TIẾNG NHẬT

Ở trình độ tiếng Nhật sơ cấp 3, học viên có được nhiều kỹ năng quan trọng làm nền tảng phát triển năng lực tiếng Nhật. Bạn không còn cách N5 bao xa nữa đâu!

Nhật ngữ Lapis và Học viện Ngôn ngữ Meros vinh dự đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật!

Mục tiêu học tập

Đến với trình độ tiếng Nhật sơ cấp 3, học viên đã có khả năng giải thích về những sự vật, hiện tượng xảy ra xung quanh mình. Sử dụng tiếng Nhật thoải mái trong siêu thị, căn tin, trường học. Ngoài ra, khi thuyết trình hoặc trao đổi trước đám đông, học viên có thể giải thích về ước mơ trong tương lai, nghề nghiệp của gia đình hoặc nơi gia đình đang sống. Hơn nữa, học viên có thể nêu ra ý kiến, quan điểm ở mức độ cơ bản và tự lên kế hoạch du lịch cho bản thân hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Phương pháp đào tạo và giáo trình

Trong khóa học sơ cấp 3, Lapis sử dụng kết hợp các giáo trình:

– Chương trình học từ bài 7 đến bài 10 trong giáo trình Hajimeyou. Khi các kỹ năng trò chuyện tương ứng với các ngữ cảnh khác nhau được thiết lập, kết hợp với kỹ năng ngữ pháp, các bạn có thể tư duy tự nhiên bằng tiếng Nhật.

– Chương trình Hán tự sử dụng giáo trình “Basic Kanji 500”. Trong khóa tiếng Nhật sơ cấp 3 bạn sẽ học 50 từ Hán tự, giúp bạn nâng cao năng lực Nhật ngữ một cách nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button