khóa học sơ cấp 4

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP 4 – SẴN SÀNG SINH SỐNG TẠI TOKYO

Trình độ tiếng Nhật sơ cấp 4 là trình độ trung bình của mức sơ cấp. Ở khóa học tiếng Nhật sơ cấp 4 học viên sẽ có được thêm nhiều kỹ năng bổ ích trong đời sống sinh hoạt hàng ngày tại Nhật Bản khi sử dụng 100% tiếng Nhật. Hoàn thành khóa học tiếng Nhật này, bạn đã có trong tay khả năng N5 tiếng Nhật.

Mục tiêu khóa học

Khi ở trình độ này, học viên có thể tự tìm hiểu thống kê và so sánh những yếu tố con số. Học viên cũng có thể đưa ra lời khuyên với bạn bè về việc gì nên làm và việc gì không nên làm. Đồng thời nói về những căn bệnh hoặc vết thương trong trường hợp cần nhận sự giúp đỡ từ người khác. Cũng ở trong trình độ này học viên sẽ được tìm hiểu một yếu tố rất quan trọng trong văn hóa giao tiếp tại Nhật Bản, đó là việc sử dụng kính ngữ với những người lớn tuổi hơn hoặc những người lần đầu gặp gỡ. Ở trình độ tiếng Nhật sơ cấp 4, học viên cũng có thể nói chuyện và sử dụng điện thoại với khách khi họ đến nhà mình. Đặc biệt học viên cũng có thể trình bày về những khả năng bản thân mình làm được đồng thời trao đổi chia sẻ những bí quyết học tập tiếng Nhật với bạn bè của mình.

Chương trình và giáo trình

– Khóa học này dành cho các bạn đã hoàn thành khóa sơ cấp 3. Sẽ có 24 buổi học trực tuyến. Có 6 buổi kiểm tra. ( Kiểm tra Hán tự: 2 lần; Kiểm tra giữa kỳ: 1 lần; Kiểm tra cuối kỳ: 1 lần)

– Về việc học qua trực tuyến, giáo viên Nhật sẽ dạy hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Trong video sẽ có phụ đề bằng tiếng Nhật. Nhìn video và học, sử dụng Worksheet và cùng nhau tìm hiểu sâu về từ vựng và ngữ pháp. Hơn nữa, vì có sử dụng Power Point nên các bạn có thể ôn đi ôn lại từ vựng và các ngữ pháp trọng tâm.

– Trong tiết học ở lớp, giáo viên Việt sẽ đảm nhận phần từ vựng, ngữ pháp và ôn tập ( Input). Vì sẽ được giải thích bằng tiếng Việt nên sẽ hình thành một môi trường dễ hiểu và dễ dàng đặt câu hỏi. Giáo viên Nhật sẽ đảm nhiệm phần luyện tập hội thoại, nghe hiểu, đối ứng và hoạt động ( output ).

– Sẽ cùng sử dụng dần từ vựng và câu văn đã học. Không chỉ qua video mà bạn hãy cảm nhận niềm vui khi nói tiếng Nhật thông qua thực hành trò chuyện thực tế và các hoạt động.

– Qua chương trình học tại Lapis bằng việc lặp đi lặp lại Input & Output thì bạn có thể nắm vững kiến thức để học tập với hiệu quả cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button