khóa học sơ cấp 1

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP 1 – BƯỚC ĐẦU CHINH PHỤC MỘT TRONG NHỮNG NGÔN NGỮ KHÓ NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới, tiếng Nhật khiến không ít người phải đau đầu. Để chinh phục thành công bất cứ ngôn ngữ  nào thì việc bắt đầu có trình độ sơ cấp là điều vô cùng cần thiết. Với khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1, bạn cần phải trang bị những kỹ năng kiến thức nào để tạo một nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Nhật trong tương lai.

2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana

Để học tiếng Nhật tốt tập ngoài việc thuần thục bảng chữ cái cơ bản, việc đọc lưu loát tự tin cũng đóng vai trò vô cùng then chốt.

Về cách thức chào hỏi và gợi mở câu chuyện với người đối thoại trong lúc trò chuyện cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng, bởi vì đây là một trong những nền tảng cơ bản trong việc giao tiếp bằng tiếng Nhật. Bên cạnh kỹ năng ngôn ngữ bạn cũng cần thể hiện sự tự tin cởi mở của mình khi nói chuyện với người khác. Để làm được việc này bạn cần có giáo viên hỗ trợ cũng như người thực hành giao tiếp chung với nhau.

Giáo trình phát âm chuẩn – nền tảng giao tiếp tuyệt vời!

Bên cạnh những giáo trình chính thống thì những giáo trình được biên soạn riêng tại Lapis sẽ giúp cho các bạn rất nhiều. Một trong những giáo trình nổi bật nhất tại Lapis, chính là giáo trình hỗ trợ kỹ năng phát âm chuẩn tiếng Nhật. Với phương châm phát âm tiếng Nhật “chuẩn và đẹp”, đội ngũ giảng viên tại nơi đây đã dành rất nhiều tâm huyết để xây dựng và tổng hợp phát triển các giáo trình dạy phát âm chuẩn đồng thời đưa vào giảng dạy một cách giàu tính thực tiễn trong lớp học. Chính vì thế học viên tại Nhật ngữ Lapis rất tự tin về kỹ năng phát âm chuẩn tiếng Nhật của mình. Bên cạnh đó những giáo viên bản xứ người Nhật cũng rất chú trọng đến việc xây dựng những tình huống giao tiếp mô phỏng đời sống sinh hoạt hàng ngày để rèn luyện cho các học viên khả năng phản xạ trong giao tiếp. Đây là nền tảng cực kỳ quan trọng giúp học viên giao tiếp một cách thuần thục với người bản xứ, cũng như làm việc trong các công ty Nhật.

Đặc biệt, giáo viên đồng thời cũng rèn luyện cho học viên những thái độ chuẩn mực khi giao tiếp. Cụ thể trong những tình huống bày tỏ quan điểm cá nhân hoặc thuyết phục người khác, học viên được rèn luyện những thái độ khiêm tốn, cầu thị. Những kỹ năng này sẽ góp phần không nhỏ cho sự phát triển của sự nghiệp học viên tại các công ty Nhật Bản về sau, do người Nhật Bản rất chú trọng đến những phẩm chất con người.

19 thoughts on “KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP 1 – BƯỚC ĐẦU CHINH PHỤC MỘT TRONG NHỮNG NGÔN NGỮ KHÓ NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button