khóa học sơ cấp 2

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP 2 – KHI BẠN CÓ THỂ LÊN KẾ HOẠCH CHO MỘT CHUYẾN DÃ NGOẠI

Với trình độ tiếng Nhật sơ cấp 2 tại Nhật ngữ Lapis, bạn sẽ thuần thục những kỹ năng đơn giản, nhưng lại vô cùng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày. Bạn sẽ có thể hoạch định một chuyến đi dã ngoại, hay lên kế hoạch tổ chức một sự kiện.

Có thể nói chính xác thời gian, thứ ngày tháng

Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng việc diễn đạt một cách chính xác thời gian đóng vai trò then chốt trong giao tiếp bằng tiếng Nhật. Cụ thể, bạn cần để đối phương hiểu rõ ngữ cảnh giao tiếp thông qua việc miêu tả thời gian đúng và súc tích. Bạn có thể hiểu việc này quan trọng như việc chia thì trong tiếng Anh vậy.

Có thể nói đơn giản về cuộc sống thường ngày

Trong những tình huống giao tiếp thông thường, việc chia sẻ một cách những câu chuyện đơn giản về đời sống hàng ngày sẽ tạo cho bạn cơ hội để rèn luyện khả năng ngôn ngữ của mình. Bạn không thể bắt chuyện với người khác nếu không có gì để nói phải không nào?

Có thể giải thích đơn giản về đất nước, thành phố, nhà ở của bản thân

Cũng giống như việc nói về cuộc sống hằng ngày. Việc giải thích về nguồn gốc bản thân, thành phố mình từng sống và làm việc, đất nước mình sinh ra và lớn lên… cũng sẽ tạo nên những tình huống giao tiếp hiệu quả giữa bạn và người đối diện.

Có thể giải thích đơn giản việc trong quá khứ như thời cấp 3 hoặc đã đi du lịch

Nói về một câu chuyện, tình huống đã xảy ra trong quá khứ sẽ tạo cho bạn nhiều câu chuyện để chia sẻ với mọi người hơn. Việc tường thuật cũng rất quan trọng trong học thuật, đặc biệt là các môn liên quan đến kinh tế, chính trị xã hội.

Có thể mời bạn bè đến sự kiện, hoặc lên kế hoạch sự kiện

Một kế hoạch tổ chức sự kiện, hay du lịch xa nhà sẽ được bạn lên chi tiết một cách chỉn chu nhờ vào trình độ tiếng Nhật sơ cấp 2 này. Bạn sẽ dễ dàng liên lạc với bạn bè, chọn thời gian địa điểm hay tạo lịch trình chi tiết. Tất cả sẽ được bạn thực hiện dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button