ngôi nhà thứ 2

Ngôi nhà thứ hai của du học sinh Việt tại MEROS

Một môi trường đa văn hóa sẽ là nơi tuyệt vời cho các bạn trải nghiệm và khám phá ngôn ngữ. Việc Meros tiếp nhận số lượng lớn các học viên từ các nước trên toàn thế giới nhằm tạo môi trường đa văn hóa, giúp các bạn có cái nhìn đa chiều, với nhiều cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm thú vị giữa các nền văn hóa khác nhau. Bạn sẽ có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ và kết thêm nhiều bạn bè trên khắp thế giới.

Tuy nhiên đa phần các du học sinh đều lo lắng khi đến một nơi mới lạ không quen biết ai, nhất là đối với các bạn không vững ngôn ngữ sẽ trở nên lo lắng ngại giao tiếp và khó kết bạn, gặp khó khăn gì cũng không biết trao đổi như thế nào, trò chuyện với ai.

Ngược lại, ở những nơi có quá nhiều người Việt sẽ là một điểm trừ rất lớn vì các bạn sẽ không tạo được thói quen dùng tiếng Nhật với nhau. Học viện Ngôn ngữ Meros là nơi có số lượng du học sinh Việt Nam cân đối. Các học viên người Việt chiếm từ 2530% trong một lớp. Cộng đồng người Việt tại Meros sẽ là “ngôi nhà thứ hai”, sẵn sàng giúp các bạn mọi mặt về học tập lẫn trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

                     

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button