khóa học sơ cấp 5

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP 5 – KHI TIẾNG NHẬT LÀ NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH XA NHÀ!

Trình độ tiếng Nhật sơ cấp 5 là lộ trình khá thú vị khi mục tiêu khóa học hướng tới việc bạn có thể sử dụng tiếng Nhật trong kỳ nghỉ hè, những chuyến đi chơi xa, hay các chuyến du lịch dài ngày.

Mục tiêu khóa học tiếng Nhật sơ cấp 5

Đến với khóa học tiếng Nhật sơ cấp 5, bạn đã có thể trải nghiệm được việc sử dụng tiếng Nhật để chia sẻ về ẩm thực cũng như giải thích cách nấu nướng các món đơn giản. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trình bày về những kỳ nghỉ những chuyến du lịch xa nhà của mình. Trong giao tiếp bạn có thể đưa ra lời khuyên việc nên làm và việc không nên làm khi du lịch. Bạn cũng có thể nói về việc đã cho hay đã nhận những món đồ như thế nào trong kỳ nghỉ trong kỳ hội hè, cũng như nói về việc mình có thiện ý nên cho người khác một món đồ gì đó sau khi đi du lịch.

Phương pháp và giáo trình được sử dụng trong khóa học tiếng Nhật sơ cấp 5

– Khóa học này dành cho các bạn đã hoàn thành khóa tiếng Nhật sơ cấp 6 hoặc các bạn muốn học tổng chương trình N4.

– Bạn sẽ được học hoàn toàn bằng tiếng Nhật với giáo viên bản xứ. Lớp học sử dụng đầy đủ các thiết bị trực quan hiện đại phục vụ hiệu quả cho việc học tiếng Nhật của các bạn. Hơn nữa với nội dung bài học được trình chiếu trực quan qua Power Point, các bạn có thể ôn đi ôn lại từ vựng và các ngữ pháp trọng tâm.

– Trong tiết học ở lớp, giáo viên Việt sẽ đảm nhận phần từ vựng, ngữ pháp và ôn tập (Input). Vì sẽ được giải thích bằng tiếng Việt nên sẽ hình thành một môi trường dễ hiểu và dễ dàng đặt câu hỏi. Giáo viên Nhật sẽ đảm nhiệm phần luyện tập hội thoại, nghe hiểu, đối ứng và hoạt động (Output). Bạn sẽ được luyện tập các mẫu câu đã học một cách thường xuyên để nắm vựng kiến thức ngay trên lớp. Hãy cảm nhận niềm vui khi nói tiếng Nhật thông qua thực hành trò chuyện thực tế và các hoạt động.

– Qua chương trình học tại Lapis bằng việc lặp đi lặp lại Input & Output thì bạn có thể nắm vững kiến thức để học tiếng Nhật với hiệu quả cao.

Giáo trình tiên tiến, hiệu quả cho học viên

Hajimeyou Nihongo

– Đây là giáo trình được Nhật ngữ Lapis biên soạn riêng cho các bạn học viên.

– Sách giáo khoa này nhằm mục đích vừa tiếp thu vừa nói về những sự xung quanh bản thân, các suy nghĩ và các việc của bản thân và từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu cần thiết trong các ngữ cảnh cụ thể trong cuộc sống. Cùng với việc trang bị kĩ năng giao tiếp tương ứng với các tình huống khác nhau bắt gặp trong xã hội thì đồng thời cũng trang bị vững năng lực ngữ pháp và có thể tư duy tự nhiên bằng tiếng Nhật.

Shadowing Nihongo wo Hanasou trung cấp

Trong khóa học tiếng Nhật này, bạn sẽ được sử dụng giáo trình Shadowing Nihongo wo Hanasou nhằm luyện tập phản xạ trả lời một cách tự nhiên.

Mimikara Oboeru Bunpou Toreningu

– Giáo trình được phân bố đầy đủ các mục ngữ pháp một cách rõ ràng. Đây là quyển sách phù hợp giúp bạn luyện thi năng lực Nhật ngữ.

Basic Kanji 500

– Bạn sẽ học 46 chữ Hán tự ở khóa Sơ cấp 6. Trong sách giáo khoa này, với mục đích tìm hiểu một cách có hệ thống về chữ Hán và thêm năng lực sử dụng chữ Hán tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button