khóa học trung cấp 2

TIẾNG NHẬT TRUNG CẤP 2 – SÁNG TẠO, GỢI MỞ VÀ BÀY TỎ CẢM XÚC

Việc thể hiện cảm xúc bằng tiếng Nhật là điều vô cùng khó khăn. Bởi bạn phải vận dụng một cách linh hoạt từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp uyển chuyển sao cho vừa thể hiện nội dung câu nói vừa truyền đạt đầy đủ tình cảm, suy nghĩ của mình cho người đối diện.

Nhưng! Bạn hãy yên tâm!

Khóa học tiếng Nhật trung cấp 2 sẽ là chìa khóa giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Phương pháp INPUT – OUTPUT hiện đại

Nhật ngữ Lapis sẽ thay đổi cách học của bạn bằng phương pháp Input-Output với mục đích tạo lập thói quen phản xạ khi thụ đắc một ngôn ngữ mới như tiếng Nhật. Bạn sẽ được hướng dẫn và giải thích cụ thể về nội dung bài học, các mẫu ngữ pháp, luyện tập từ vựng. Việc ứng dụng phong phú các mẫu câu giúp bạn sáng tạo và linh hoạt hơn trong việc lĩnh hội ngôn ngữ, tạo nhiều hứng thú trong việc học tiếng Nhật của bạn.

Với 50% thời gian được học với giáo viên người Nhật, bạn sẽ dễ dàng vận dụng vốn tiếng Nhật của mình, nâng cao khả năng trao đổi, mạnh dạn trong việc giao tiếp.

Giáo trình đa dạng

Đến với khóa học tiếng Nhật trung cấp 2 tại Nhật ngữ Lapis, bạn sẽ được trải nghiệm tiếng Nhật với đa dạng các tài liệu từ cơ bản đến chuyên sâu.

New Approach Tiếng Nhật trung cấp (Quyển cơ bản)

Bạn sẽ học từ bài 7 đến bài 12 nội dung tổng hợp từ vựng, ngữ pháp, và vận dụng vào các dạng bài tập đọc hiểu, nghe hiểu được chọn lọc phù hợp. Sau khi vận dụng các kiến thức đã học được vào luyện tập hội thoại riêng với người Nhật, năng lực giao tiếp của bạn sẽ nhanh chóng tăng lên.

Nihongo Soumatome N3 Kanji – Hán tự tiếng Nhật N3 tổng hợp

Bạn sẽ học toàn bộ 336 chữ Kanji, 850 từ vựng liên quan nhằm mở rộng vốn từ vựng được áp dụng Kanji đã học vào mọi trường hợp sử dụng. Với trình độ hán tự trung cấp bạn sẽ tự tin về khả năng đọc hiểu các bài báo, văn kiện thông thường.

Nihongo Soumatome N3 Goi – Từ vựng tiếng Nhật N3 tổng hợp

Bạn sẽ học toàn bộ 1200 từ vựng tiếng Nhật mở rộng vào từng chủ đề khác nhau, với các nhóm từ tương ứng. Ngoài ra các bài tập trong quyển sách này sẽ rất có ích trong việc đồng hành cùng bạn trong các kỳ thi tiếng Nhật JLPT – Năng lực Nhật ngữ N3.

Shadowing Nihongo wo Hanasou (Sơ trung cấp)

Bạn sẽ học bài 3 (từ phần 1 đến 7) giáo trình Shadowing Nihongo wo Hanasou. Shadowing là phương pháp phản xạ một cách tự nhiên, việc luyện tập nghe và lặp lại sẽ tạo thành thói quen giao tiếp theo phản xạ, giúp bạn dễ dàng nâng cao đồng thời khả năng nghe và nói của mình.

Kaiwa ni Chousen! Thách thức cùng hội thoại

Bạn sẽ được luyện tập nhiều lần với đa dạng các mẫu câu ứng dụng vào nhiều trường hợp hội thoại khác nhau. Việc luyện tập thông qua cách đóng vai nhân vật với nhiều tình huống khác nhau giúp bạn dễ dàng giải quyết mọi vấn đề bằng chính năng lực tiếng Nhật của bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button