Tokyo

Tokyo – Thành phố đáng sống nhất thế giới

Tạp chí Monocle đã làm một cuộc khảo sát về chất lượng cuộc sống với kết luận: Tokyo là thành phố đáng sống nhất thế giới.

Trong 11 năm qua, tạp chí Anh Quốc Monocle đã xuất bản danh sách những thành phố đáng sống nhất thế giới. Tiêu chí đánh giá cho những thành phố đó dựa trên chất lượng cuộc sống, cơ sở hạ tầng giao thông, các hoạt động văn hóa, ẩm thực, chi phí nhà ở, sự phong phú của các công trình công cộng cùng không khí khởi nghiệp kinh doanh năng động.

Đức sở hữu nhiều thành phố nhất trong danh sách năm nay nhưng Nhật Bản lại chiếm được vị trí dẫn đầu cùng 2 thành phố khác trong top 25.

 

Tokyo được mô tả là một trong 3 “trung tâm chỉ huy” của nền kinh tế thế giới, cùng với London và Thành phố New York. Sự đa dạng trong việc giao lưu văn hóa, ngôn ngữ đa dạng sẽ mở ra một chân trời mới cho cuộc sống du học của bạn tại một trong những thành phố hiện đại bậc nhất thế giới.

Còn gì lo lắng khi được học tiếng Nhật ngay tại Tokyo, đó là một điểm mạnh giúp bạn tăng nhanh level ngôn ngữ và hạn chế sự ảnh hưởng từ những phương ngữ khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button