khóa học trung cấp 3

TRUNG CẤP 3: CÂU CHUYỆN VỀ SỰ TRƯỞNG THÀNH

Với những đặc điểm chuyên biệt liên quan đến việc tập trung hướng dẫn người học diễn đạt sự thay đổi của bản thân so với lúc còn bé, khóa học tiếng Nhật trung cấp 3 tại Nhật ngữ Lapis sẽ mang người học du ngoạn trong hành trình của sự trưởng thành!

Mục tiêu khóa học

・Bạn có thể tự tin trình bày về sự trưởng thành của bản thân.

・Tự tin giải thích suy nghĩ của bản thân từ đó kết luận một vấn đề gì đó dựa theo phán đoán của bản thân.

Nội dung khóa học

– Khóa học này dành cho các bạn đã hoàn thành khóa tiếng Nhật N4 hoặc các bạn muốn học chương trình N3.

– Về việc học qua trực tuyến, giáo viên Nhật sẽ dạy hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Trong video sẽ có phụ đề bằng tiếng Nhật. Nhìn video và học, sử dụng Worksheet và cùng nhau tìm hiểu sâu về từ vựng và ngữ pháp. Hơn nữa, vì có sử dụng Power Point nên các bạn có thể ôn đi ôn lại từ vựng và các ngữ pháp trọng tâm.

– Trong tiết học ở lớp, giáo viên Việt sẽ đảm nhận phần từ vựng, ngữ pháp và ôn tập. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng tiếp thu nội dung bài học một cách trọn vẹn nhất. Giáo viên Nhật sẽ đảm nhiệm phần luyện tập hội thoại, nghe hiểu, đối ứng và hoạt động. Không chỉ qua video mà bạn hãy cảm nhận niềm vui khi nói tiếng Nhật thông qua thực hành trò chuyện thực tế và các hoạt động.

– Qua chương trình học tại Nhật ngữ Lapis bằng việc lặp đi lặp lại Input & Output, bạn hoàn toàn có thể nắm vững kiến thức tiếng Nhật và đạt hiệu quả cao.

Giáo trình học tập

New Approach tiếng Nhật trung cấpQuyển cơ bản

Trong khóa học tiếng Nhật trung cấp này, bạn sẽ được sử dụng giáo trình New Approach cơ bản (bài 13 đến bài 20). Quyển này có thể học tổng hợp đọc hiểu, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, hội thoại. Các hạng mục ngữ pháp cần thiết cho năng lực giao tiếp thì được chọn lọc một cách cẩn thận và là tài liệu thích hợp cho toàn khóa.

Nihongo Soumatome N3 Kanji Hán tự tiếng Nhật N3 tổng hợp

Giáo trình được sử dụng để học Hán tự trình độ trung cấp (336 chữ, 850 từ). Cuốn giáo trình này sẽ sử dụng các biểu thức và văn kiện hay dùng, đồng thời dạy các từ vựng và các từ vựng ghi bằng Hán tự.

Nihongo Soumatome N3 Goi Từ vựng tiếng Nhật N3 tổng hợp

Sử dụng để học từ vựng trình độ trung cấp (1200 từ). Cuốn này dạy tất cả các từ vựng cần thiết cho kỳ thi Năng lực tiếng Nhật N3

Shadowing nihongo wo hanasoutrung cấp

Trong khóa học tiếng Nhật này, bạn sẽ được sử dụng giáo trình Shadowing nihongo wo hanasou nhằm luyện tập phản xạ trả lời một cách tự nhiên.

Kaiwa ni chousenThách thức cùng hội thoại

Trang bị các mẫu câu thích hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tiến hành luyện tập các mẫu hội thoại đã qua đóng vai để xây dựng quan hệ mọi người với nhau. Khả năng cố gắng giải quyết mọi vấn đề bằng khả năng của bản thân sẽ được liên hệ với năng lực giao tiếp tiếng Nhật.

Call Now Button