THÔNG ĐIỆP BAN GIÁM HIỆU

Hiện nay, trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới, ngoài những cơ hội rất tốt về phát triển thì việc giao lưu văn hoá, học hỏi tinh hoa kiến thức mới để chúng ta giao lưu với bạn bè quốc tế, là kỹ năng và hành trang quan trọng không thể thiệu trong học tập ngoại ngữ nói chung và làm việc. Đáp ứng nhu cầu càng cao trong việc học ngoại ngữ nói chung và Nhật ngữ nói riêng, trường Nhật ngữ Lapis nổi lên như một làn sóng đi đầu trong công cuộc phổ cập tiếng Nhật đến giới trẻ Việt Nam.

Tuy nhiên, viêc học ngoại ngữ như thế nào để có hiệu quả nhất là sự trăn trở của rất nhiều bạn trẻ. Thấu hiểu được những khó khăn và điều cốt lõi trong việc học ngoại ngữ cũng như giá trị mà ngoại ngữ đem đến cho mỗi con người, Nhật ngữ Lapis luôn xúc tiến và hợp tác với các học viện ngoại ngữ nổi tiếng ở Nhật để học tập, trao đổi về phương pháp giảng dạy hiệu quả, từ đó đúc kết nên phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả nhất. Với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước rất tâm huyết, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, học viên được hỗ trợ những kỹ năng để vượt qua những khó khăn trong việc học Nhật ngữ và phấn đấu đạt được những mục tiêu trong tương lai.

Bên cạnh đó, bản thân ngôn ngữ cùng mang đến những nét đặc thù về văn hoá và giá trị. Vì vậy, tại Trường Nhật ngữ Lapis, ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khoá thú vị và bổ ích, một mặt nhằm gắn kết các bạn học viên với nhau, mặt khác giúp các bạn học viên tiếp cận với văn hoá Nhật Bản và tìm kiếm những cơ hội cho tương lai.

Mục tiêu của Nhật ngữ Lapis trong hiện tại và tương lai là trở thành nơi đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng hàng đầu cho học viên và doanh nghiệp. Song song đó là sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực biết tiếng Nhật, hiểu văn hoá Nhật Bản cho Việt Nam.

Với phương châm “Liên kết học tập vào cuộc sống”, Nhật ngữ Lapis tự tin đồng hành cùng các học viên chuẩn bị kiến thức và sự tự tin để làm chủ tương lai.

VAI TRÒ CỦA NHẬT NGỮ LAPIS

Người dẫn dắt

Nhật ngữ Lapis đóng vai trò là người dẫn dắt các học viên trên con đường chinh phục tiếng Nhật. Từ trình độ sơ cấp đến thượng cấp, Nhật ngữ Lapis luôn chỉ dạy và hướng dẫn tận tình để các học viên đạt được mục tiêu trong thời gian sớm nhất.

Người đồng hành

Nhật ngữ Lapis đồng thời là người đồng hành cùng các học viên, luôn hỗ trợ và động viên để các bạn đạt được mục tiêu cuối cùng của mình.

Người bạn

Hơn hết, Nhật ngữ Lapis đúng nghĩa là một người bạn thân thiết với các học viên. Ngoài những giờ học trên lớp, Nhật ngữ Lapis thường xuyên tổ chức những hoạt động như Tuần lễ Học viên hoặc cùng học viên tự tổ chức các chuyến đi chơi, dã ngoại nhằm áp dụng tiếng Nhật vào giao tiếp thường nhật.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI ĐỂ KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

MỞ RỘNG VÀ PHÁT TRIỂN QUY MÔ CỦA TRƯỜNG

TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG TRUNG TÂM NHẬT NGỮ LỚN NHẤT VÀ TỐT NHẤT TẠI TP.HCM

LUÔN TÍCH LŨY, KẾ THỪA, PHÁT TRIỂN KINH NGHIỆM VÀ TINH HOA TỪ QUÁ TRÌNH GIẢNG DẠY KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN & GIÁO VIÊN

Nguyễn thị bích thùy
HIỆU TRƯỞNG

Bùi Quỳnh Trang
Giảng viên và phụ trách tuyển sinh khu vực Phía Bắc

TRẦN PHAN BÍCH ANH
PHÓ GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC
(留学についてお問い合わせの申し込み)