TỔNG QUAN

Trường Nhật ngữ Lapis được thành lập tháng 03/2009 là đơn vị đào tạo Nhật ngữ chuyên nghiệp có quy mô lớn tại TPHCM hiện nay và cũng là một trong những đơn vị tiên phong kết nối những nét đặc thù về văn hóa và giá trị của ngôn ngữ vào việc học tập và cuộc sống.

Với hệ thống các chương trình đào tạo phong phú, trường liên kết hợp tác đào tạo với các trường Cao đẳng, Đại học nói chung và Học viện Ngôn ngữ MEROS – Nhật Bản nói riêng. Không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, trường còn mở ra nhiều chương trình khuyến học dành cho các bạn học sinh, sinh viên vượt khó tạo điều kiện để các bạn học hỏi và tiếp xúc với môi trường giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp.

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, Nhật ngữ Lapis đã khẳng định vị thế là Trường Nhật ngữ uy tín – chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

SỨ MỆNH

icon lapis

Với vai trò là người định hướng dẫn dắt học viên, Nhật ngữ Lapis luôn tận tâm với các khóa đào tạo, tôn trọng học viên, giúp đáp ứng mọi nhu cầu từ phía học viên nhằm nâng cao trình độ và mang lại kết quả tốt nhất cho người học. Nhật ngữ Lapis chính là cầu nối mang bạn đến Nhật Bản bằng con đường ngắn nhất.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Không ngừng đổi mới khẳng định chất lượng. Mở rộng và phát triển quy mô của trường. Trở thành một trong những trường Nhật ngữ lớn nhất và tốt nhất tại Việt Nam. Luôn tích lũy, kế thừa, phát triển kinh nghiệm và tinh hoa từ quá trình giảng dạy.

THÀNH TỰU

Thực hiện chương trÌnh “10.000 Kỹ sư cầu nối FPT”.Kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật đa ngành nghề.Đào tạo nhân sự tiếng Nhật có trình độ cao và chất lượng.Ngoài ra, Nhật ngữ Lapis sẽ cùng học viên định hướng và thiết lập mục tiêu học tập dễ đạt được kết quả trong thời gian sớm nhất. Sau khi học viên hiểu và cam kết với mục tiêu của chính mình, Nhật ngữ Lapis sẽ hướng dẫn học viên học tập theo đúng tiến trình và các giai đoạn học tập. Trong 4 tháng học tập, học viên có thể đạt được trình độ năng lực Nhật ngữ N4, từ 6 tháng đến 1 năm sau, học viên dễ dàng đạt được trình độ năng lực Nhật ngữ N2. 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nhật ngữ Lapis tọa lạc tại tòa nhà 9 tầng ngay tại trung tâm thành phố với cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi nhu cầu cần thiết cho học viên, giáo viên của trường. Hệ thống trường học bao gồm phòng học, phòng lab, thư viện.Chi tiết

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên

Với thái độ niềm nở, cởi mở, đội ngũ nhân viên Lapis sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho tất cả các học viên và khách hàng. Trường Nhật ngữ Lapis một phần có được vị thế như hôm nay là nhờ sự nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên với quy trình làm việc và quản lý chuyên nghiệp. Toàn thể đội ngũ nhân viên Lapis đều có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật, tiếng Anh. Đội ngũ nhân viên luôn giữ vững tinh thần chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm, luôn lắng nghe các phản hồi của học viên, phối hợp với giáo viên và nhà trường tạo môi trường thân thiện, tối ưu hóa quá trình học tập tiếng Nhật.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, với trình độ chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp đến từ các trường Đại học trong nước và Nhật Bản. Tập thể giáo viên Nhật ngữ Lapis luôn cố gắng vừa là người thầy, vừa là người bạn đồng hành cùng các học viên chinh phục đỉnh cao tiếng Nhật