03 khoá học tiếng nhật dành cho người mới

Đánh giá 5/5 - (1 vote)

Các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật thì luôn tìm cho mình khóa học tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất. Nhưng làm sao để biết khóa học ở đâu mới đủ đáp ứng nhu cầu của mọi người. Dưới đây Lapis sẽ chia sẻ với bạn 3 khóa học chất lượng và nâng cao trình độ của bản thân mình lên nhé.

I. Tại sao nên học tiếng Nhật ở Nhật Ngữ Lapis

tai-sao-nen-hoc-tieng-nhat
Tại sao nên học tiếng Nhật tại Lapis

Trong hệ thống giáo dục Nhật ngữ cả nước thì tại miền Nam. Trường Nhật Ngữ Lapis được công nhận như là 1 trong 3 trường Nhật ngữ nổi tiếng và uy tín về giảng dạy khóa học tiếng Nhật và Du học ở tp. Hồ Chí Minh.  Đây là một trong các trường đào tạo Nhật Ngữ luôn giữ vững phong độ từ khi thành lập đến nay. Được lựa chọn bởi rất nhiều học viên trên cả nước. 

Theo khảo sát đánh giá toàn quốc về tình trạng các trường đào tạo ngôn ngữ nói chung và Nhật ngữ nói riêng. Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nhật Bản đã  đánh giá Trường Nhật Ngữ Lapis là một trong các trường luôn tạo được uy tín và đạt được tỷ lệ tuyển sinh tiếng Nhật cao. Chất lượng và uy tín của trường được thể hiện ở những điểm sau đây.

II. Khóa học tiếng Nhật Lapis

Khóa học tiếng Nhật phổ thông

khoa-hoc-tieng-nhat-pho-thong
Khóa học tiếng Nhật phổ thông

Các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật LAPIS được khai giảng thường xuyên. Nội dung theo sát kiến thức trọng tâm. Bổ sung kỹ năng làm bài hiệu quả giúp học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Nhật ngữ LAPIS có các khóa luyện thi từ N5 đến N2. Phù hợp nhu cầu ôn luyện của người học từ trình độ Sơ cấp đến Trung cấp và Cao cấp tiếng Nhật. Học viên có mục tiêu thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Nhật để hoàn thiện hồ sơ du học. Hoặc làm việc ở tất cả các cấp độ có thể lựa chọn khóa luyện thi phù hợp để theo học.

TIẾNG NHẬT LUYỆN THI N5

Khóa học tiếng Nhật  sử dụng giáo trình『合格できるN4・N5』. Chuyên luyện thi N5 để giúp học viên ôn lại kiến thức và hiểu được các dạng đề thi. Vào cuối khóa học, học viên được thử sức với kỳ thi thử với nội dung và không khí phòng thi giống với thực tế đến 90%.

TIẾNG NHẬT LUYỆN THI N4

Khác với N5, khóa học tiếng Nhật luyện thi N4 sử dụng nhiều giáo trình khác nhau cho từng kỹ năng ra thi. Kết hợp với kỳ thi thử vào cuối khóa giúp học viên tự tin bước vào phòng thi với kiến thức vững và tinh thần tự tin.

Các kỹ năng luyện thi

Từ vựng – Hán tự: giáo trình 合格できるN4・N5

Ngữ pháp: giáo trình 新完全マスター文法N4

Nghe hiểu: giáo trình 合格できるN4・N5

Đọc hiểu: giáo trình 合格できるN4・N5

TIẾNG NHẬT LUYỆN THI N3 

Khóa học tiếng Nhật giúp học viên hệ thống lại toàn bộ kiến thức ngôn ngữ và ngữ pháp trình độ N3. Đồng thời hiểu được cách ra đề, “mẹo” kiếm điểm từ những giáo viên giàu kinh nghiệm.

Các kỹ năng luyện thi những kỳ thi quốc gia của Nhật Bản như: JLPT, NAST – TEST, TOP – J, v, v..

TIẾNG NHẬT LUYỆN THI N2

Khóa học tiếng Nhật giúp học viên hệ thống lại toàn bộ kiến thức ngôn ngữ và ngữ pháp trình độ N2. Đồng thời hiểu được cách ra đề, “mẹo” kiếm điểm từ những giáo viên giàu kinh nghiệm.

Các kỹ năng luyện thi

Hán tự: giáo trình 日本語総まとめN2 漢字

Từ vựng: giáo trình 新完全マスター語彙 N2

Ngữ pháp: giáo trình 新完全マスター文法 N2

Nghe hiểu: giáo trình  N2 聞く、N2スピードマスター、パターン別N2

Đọc hiểu: giáo trình 新完全マスター読解 N2

III. Khóa học tiếng Nhật luyện thi 

luyen-thi-nhat-ngu
Luyện thi tiếng Nhật

Các khóa luyện thi tại trung tâm tiếng Nhật LAPIS được khai giảng thường xuyên. Nội dung theo sát kiến thức trọng tâm. Bổ sung kỹ năng làm bài hiệu quả giúp học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Nhật ngữ LAPIS có các khóa luyện thi từ N5 đến N2. Phù hợp nhu cầu ôn luyện của người học từ trình độ Sơ cấp đến Trung cấp và Cao cấp tiếng Nhật. Học viên có mục tiêu thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Nhật để hoàn thiện hồ sơ du học. Hoặc làm việc ở tất cả các cấp độ có thể lựa chọn khóa luyện thi phù hợp để theo học.

Khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật dành cho ai???

Những người muốn thi lấy chứng chỉ năng lực Nhật ngữ

Học viên muốn nhanh chóng sử dụng được tiếng Nhật. Để nâng cao chất lượng công việc cũng như cuộc sống.

Du học sinh chuẩn bị sang Nhật.

Nhân viên làm việc trong công ty Nhật, cần học tiếng Nhật đáp ứng yêu cầu công việc.

 

IV. Khóa học giao tiếp

 

giao-tiep-tieng-nhat
Khóa học giao tiếp – Kaiwa

PHƯƠNG PHÁP INPUT – OUTPUT

Là dạng nghe và thấu hiểu nội dung. Bạn sẽ không nghe trong vô thức mà vừa nghe vừa ý thức bài nghe nói về cái gì, ghi nhớ và luyện tập.

  • PHẢN XẠ

Chúng ta sẽ luyện não bằng hình thức “chuyển đổi ngôn ngữ”. Nói một cách đơn giản sẽ là “chuyển từ tiếng Việt sang tiếng Nhật”.

  • NÓI ĐUỔI

Để tăng tốc độ khi nói, không còn “à, ừ” khi giao tiếp. Dễ dàng kéo dài hội thoại, làm chủ cuộc nói chuyện.

  • NGHE CHỦ ĐỘNG

Là dạng nghe và thấu hiểu nội dung. Bạn sẽ không nghe trong vô thức mà vừa nghe vừa ý thức bài nghe nói về cái gì. Ghi nhớ và luyện tập.

CAM KẾT

Tự tin giao tiếp hàng ngày với bạn bè, đồng nghiệp người Nhật. 

Làm chủ và dễ dàng kéo dài cuộc hội thoại.

Phản xạ giao tiếp tức thời, không còn “à, ừ” khi giao tiếp .

Thấy rõ sự tiến bộ sau từng buổi học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Học từ vựng và ngữ pháp theo chủ đề .

Luyện tập phản xạ giao tiếp bằng các kiến thức đã học. Hoặc được giáo viên cung cấp trước mỗi buổi học

Luyện phát âm chuẩn Nhật.

Hoàn thành câu đơn và đoạn hội thoại dài.

Bên cạnh đó, bản thân ngôn ngữ cùng mang đến những nét đặc thù về văn hoá và giá trị. Vì vậy, tại Trường Nhật ngữ Lapis, ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật. Trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích. Một mặt nhằm gắn kết các bạn học viên với nhau. Mặt khác giúp các bạn học viên tiếp cận với văn hoá Nhật Bản và tìm kiếm những cơ hội cho tương lai.

Mục tiêu của Nhật ngữ Lapis trong hiện tại và tương lai là trở thành nơi đào tạo tiếng Nhật uy tín. Chất lượng hàng đầu cho học viên và doanh nghiệp.

Trên đây LAPIS chia sẻ 3 khóa học thông dụng nhất dành cho mọi lứa tuổi. 

Bạn tham khảo và chọn khóa học phù hợp nhất cho mình để Tiếng Nhật của mình được cải thiện nhé. Nếu bạn muốn trải nghiệm những khóa học chuyên sâu với người Nhật. Hoặc bạn muốn du học Nhật Bản hãy gọi ngay cho Nhật Ngữ LAPIS để được tư vấn miễn phí

Hotline: 0916618428 – 0916504428

E:  info@lapisschool.com