03 tiêu chí “vàng” quyết định khoá học tiếng nhật hiệu quả

Đánh giá 5/5 - (3 votes)

Tất nhiên khi bắt đầu hành trình chinh phục tiếng nhật rất khó khăn. Và điều khó khăn nhất là lựa chọn cho bản thân. Một khóa học tiếng nhật uy tín. Chất lượng và theo học xuyên suốt từ sơ cấp đến lớp nâng cao chuyên sâu.

Bài viết sau đây trường nhật ngữ Lapis  muốn chia sẻ với bạn đọc. Hãy đảm bảo duy nhất 3 tiêu chí. Quyết định một trung tâm nhật ngữ nên theo học.

Đầu tiên chất lượng giáo viên của khóa học tiếng nhật

Chắc chắn cho mỗi khóa học tiếng nhật. Việc đảm bảo 100% giáo viên là người nhật bản địa. Là mong muốn thiết yếu cho mọi học viên. Vì hiểu được tâm lý chung của khách hàng. Vô số trung tâm đều PR là có đội ngũ giảng viên bản xứ. Nhưng sự thật trình độ chuyên môn. Nghiệp vụ sư phạm có đầy đủ hay không? người học viên cần phải tìm hiểu kỹ!
Tại Trường Nhật Ngữ Lapis. Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và nhiệt huyết với ngành giáo dục. Chất lượng giảng viên Nhật Bản và Việt Nam. Đều được đào tạo dài hạn ngắn hạn tại Học Viện Ngôn Ngữ Meros – Tokyo.

Hoặc được đào tạo tại Lapis trước khi giảng dạy chính thức. Tại Lapis giáo viên được giám sát và hỗ trợ từ phía nhà trường. Có tâm huyết, trung thực trên tinh thần trách nhiệm và danh dự.

khoa-hoc-tieng-nhat
Chương trình học tập và những hoạt động ngoại khóa thú vị tại Lapis

Thứ hai phương pháp đào tạo của khóa học tiếng nhật

Tại các khóa học tiếng nhật. Các trường nhật ngữ hoặc các trung tâm tiếng nhật trung tâm nhật ngữ. Phải được đảm bảo các yêu tố kỹ năng. Từ vựng, ngữ pháp, hán tự, nghe – nói – đọc – viết và bao gồm các điều sau:

  • Phương pháp kỹ năng trực tiếp
  • Phản xạ tiếng nhật tự nhiên
  • Thuộc từ vựng tại lớp
  • Dịch văn phạm
  • Luyện tập mỗi ngày tại lớp học
  • Luyện phát âm giống người Nhật
khoa-hoc-tieng-nhat
Chương trình nhật ngữ từ sơ cấp vỡ lòng đến nâng cao

Mời bạn đọc tham khảo chi tiết. Về chương trình đào tạo năng lực nhật ngữ tại Trường Nhật Ngữ Lapis => XEM TẠI ĐÂY!

Thứ ba cơ sở vật chất và số lượng học viên mỗi lớp của khóa học tiếng nhật

Điều quan trọng không kém tại mỗi khóa học tiếng nhật. Cơ sở vật chất chính là yếu tố khách quan. Ảnh hướng đến chất lượng học tập và môi trường giao tiếp tiếng nhật của học viên. Để đảm bảo được cho tiêu chí này.

Không gian lớp học phải thoáng mát, có đủ ánh sáng, quạt, điều hòa, máy chiếu, màn hình,… Phù hợp với môi trường học ngoại ngữ chuyên nghiệp.

trung-tam-nhat-ngu
Không gian lớp học trong những buổi ngoại khóa

Để học tốt tiếng nhật các học viên của mỗi lớp học tiếng nhật. Dao động từ 13 đến 17 học viên là phù hợp nhất. Đối với một khóa học tiếng nhật khi vượt quá số lượng học viên.

khoa-hoc-tieng-nhat
Hình ảnh cơ sở vật chất tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Đội ngũ giáo viên họ phải là những người thật sự chuyên nghiệp về trình độ sư phạm. Đủ khả năng giảng dạy cũng như kết nối và tương tác với từng nhóm học viên. Phải đảm bảo bạn được giám sát và hỗ trợ trong suốt quá trình học. Để đảm bảo chất lượng học viên đều phải học tốt và giỏi giao tiếp tiếng nhật.

trung-tam-nhat-ngu
Đội ngũ giáo viên giảng day chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm

Cuối cùng một số lưu ý khi chọn khóa học tiếng nhật hiệu quả tại Trường Nhật Ngữ Lapis

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục. Trường Nhật Ngữ Lapis đã khẳng định vị thế. Là trường ngoại ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm triển khai và thử nghiệm thành công với mô hình “INPUT – OUTPUT”.

Lapis đã đưa thành côn hơn 5000 học viên tại Việt Nam du học nhật bản thành công

truong-nhat-ngu
Trường Nhật Ngữ Lapis Uy Tin Chất Lượng Top 3 TPHCM

Với phương châm “Liên kết học tập vào cuộc sống”. Trường nhật ngữ Lapis tự tin đồng hành cùng các bạn học viên. Chuẩn bị kiến thức và sự tự tin để làm chủ tương lai cùng Lapis!

Nếu bạn muốn trải nghiệm những khóa học chuyên sâu với người Nhật. Hoặc bạn muốn du học Nhật Bản hãy gọi ngay cho Nhật Ngữ LAPIS để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0916618428 – 0916504428

E:  info@lapisschool.com