03 TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để học tập tiếng Nhật chất lượng tại TP.HCM thì nên thử 3 trung tâm tiếng Nhật này.

Tiếng Nhật đang là một trong những ngôn ngữ hàng đầu được giới trẻ ưa thích và lựa chọn làm ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ. Vậy phải học tiếng Nhật ở đâu cho uy tín?

Trung tâm tiếng Nhật và Du học ĐÔNG DU

trung-tam-tieng-nhat
Nhật ngữ Đông Du đứng đầu TP.HCM về ngữ pháp tiếng Nhật

Nhật ngữ Đông Du hiện đang là một trong 3 trung tâm tiếng Nhật có lịch sử lâu đời và chất lượng giảng dạy tốt nhất tại TP.HCM về ngữ pháp.

Nếu bạn muốn có được CV xin việc hoàn hảo hay bạn muốn ứng tuyển vào các vị trí mà kỹ năng viết email bằng tiếng Nhật là yêu cầu bắt buộc thì Đông Du đích thực là nơi dành cho bạn.

Với lộ trình đào tạo tiếng Nhật và giáo trình do chính trung tâm biên soạn, tập hợp và cải tiến đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong đào tạo tiếng Nhật. Trường có phương pháp dạy Hán tự rất độc đáo giúp học viên học Hán tự khá dễ dàng, nhớ lâu và tốn ít thời gian.

trung-tam-tieng-nhat
Trường có phương pháp dạy Hán tự rất độc đáo giúp học viên học Hán tự khá dễ dàng, nhớ lâu và tốn ít thời gian.

Bên cạnh đó, trường cũng mở các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh bằng Nhật ngữ theo chương trình của Nhật Bản, dành riêng cho sinh viên muốn đi du học. Về học phí thì được đánh giá rất phù hợp với sinh viên. Tuy nhiên, Đông Du không quá mạnh về giao tiếp. 

Tuy nhiên, có một lưu ý dành cho những bạn có ý định theo học tại đây: nếu kết quả không đạt 3 khóa liên tục thì bạn sẽ không được tiếp tục học nữa. Học ở đây, bạn phải rất tập trung và nỗ lực cố gắng mới có thể vượt qua cửa ải “khắc nghiệt” của trường.

Trung tâm tiếng Nhật RIKI NIHONGO

trung-tam-tieng-nhat
RIKI là công ty chuyên sâu về đào tạo cho đa dạng các đối tượng có nhu cầu học tiếng Nhật.

Cũng như Đông Du, trung tâm tiếng Nhật Riki là một trong 3 trung du học Nhật Bản tốt nhất TP.HCM. RIKI là công ty chuyên sâu về đào tạo cho đa dạng các đối tượng có nhu cầu học tiếng Nhật.

Với những tiêu chí quản lý chất lượng tỉ mỉ và chuẩn mực, RIKI đã chiếm được chỗ đứng không nhỏ trong lòng giới yêu thích Nhật ngữ nói riêng.

Với nhiều khóa học từ sơ cấp (N5-N4) đến trung cấp (N3), cao cấp (N2) cho mọi đối tượng. Khi tham gia học tập tại đây bạn sẽ được hướng dẫn với lộ trình học tập khoa học, hiệu quả cho từng trình độ.

Trung bình, học viên Riki chỉ mất 2,5 tháng để chinh phục trình độ N5, và thêm 3 tháng để sở hữu tấm bằng N4. Lựa chọn Riki, học viên chắc chắn tiến bộ rõ rệt chỉ sau 1 tháng đầu tiên. Nhật ngữ Riki Sài Gòn cam kết chất lượng dạy – học, tỷ lệ đỗ JLPT lên đến 99%.

Nhật ngữ LAPIS

trung-tam-tieng-nhat
Các buổi ngoại khóa sau khi kết thúc mỗi khóa học tại Nhật Ngữ Lapis

Với hơn 15 kinh nghiệm năm giảng dạy tiếng Nhật, LAPIS là điểm đến uy tín cho những ai đang có ý định ôn luyện tiếng Nhật hoặc Du học Nhật Bản.

Với 98% đội ngũ giảng viên là người Nhật Bản, 2% là người Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy, học viên được hỗ trợ những kỹ năng để vượt qua những khó khăn trong việc học Nhật ngữ và phấn đấu đạt được những mục tiêu trong tương lai.

Điểm đặc biệt tại LAPIS là mô hình học tập và phương pháp giảng dạy “INPUT – OUTPUT”. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất trong việc cân bằng 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT trong việc học ngoại ngữ nói chung và Tiếng Nhật nói riêng. Mô hình này đã được thử nghiệm và triển khai trong vòng 5 năm và đạt được nhiều kết quả tốt.

trung-tam-tieng-nhat
Điểm đặc biệt tại LAPIS là mô hình học tập và phương pháp giảng dạy “INPUT – OUTPUT”

Tại Trường Nhật ngữ Lapis, ngoài việc bạn được giảng dạy tiếng Nhật, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích nhằm tìm kiếm cơ hội cho tương lai.

Hiện tại, LAPIS đang mở rất nhiều khóa học từ sơ cấp (N5-N4) đến trung cấp (N3), cao cấp (N2) cho mọi đối tượng.

Hy vọng bài viết về top trung tâm tiếng Nhật uy tín tại TP.HCM sẽ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích. 

NHẬT NGỮ LAPIS

16 Lê Văn Duyệt, P1, Q.Bình Thạnh, TPHCM

(028) 35.178.680 – 35.178.681

091.661.8428

info@lapisschool.com

Lapisschoolvietnam