9 lý do bạn nên học tiếng Nhật tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Đánh giá bài viết

Hiện nay sẽ có nhiều bạn đang phân vân nên học ngôn ngữ nào sẽ giúp bạn gia tăng khả năng cạnh tranh cho bản thân và dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mức lương như ý. Việc chỉ biết tiếng Anh thôi vẫn chưa thật sự đủ, học thêm một ngôn ngữ mới và nhất là tiếng Nhật thì trong tương lai cơ hội việc làm của bạn sẽ được mở rộng hơn bao giờ hết. Bạn có đang băn khoăn lựa chọn giữa các trung tâm nhật ngữ nào không? Và cùng mình điểm qua 9 lý do bạn nên học tiếng Nhật tại trung tâm nhật ngữ Lapis nhé.

Lapis là trung tâm nhật ngữ uy tín – chất lượng tại Tp. HCM

Lapis Trường ngoại ngữ uy tín – chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục , bới những giáo viên Nhật ngữ – bao gồm các giảng viên 100% là người Nhật bản xứ và giáo viên trong nước rất tâm huyết và kinh nghiệm giảng dạy.

Hệ thống các chương trình đào tạo và giảng dạy tại trường nhật ngữ Lapis được xây dựng trên cơ sở liên kết hợp tác đào tạo với Học Viện Ngôn Ngữ MEROS-Nhật Bản và một số trường Cao Đẳng, Đại Học, Trường Ngôn Ngữ uy tín khác. Cam kết đầu ra tất cả là bằng cấp quốc tế là JLPT, NAT-TEST, TOP J, J-TEST,..  khi theo học các chương trình và các khoá đào tạo tại Nhật Ngữ Lapis.

Ngoài những tiêu chí đảm bảo về chất lượng và hiệu quả giảng dạy, trường còn đưa ra nhiều chương trình khuyến học dành cho các bạn trẻ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiếu học. Tạo cơ hội các em học hỏi và tiếp xúc với môi trường giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp.

học-tieng-nhat
Trải nghiệm đáng nhớ về Ngày hội Thất Tịch truyền thống của Nhật Bản tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Chất lượng đội ngũ giảng viên tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Tại trung tâm nhật ngữ Lapis, đội ngũ giáo viên giảng dạy là người có tâm đức trong nghề nghiệp, trung thực trên tinh thần trách nhiệm và danh dự.

trung-tam-nhat-ngu
Đội ngũ giáo viên giảng day chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm

Trung tâm nhật ngữ Lapis cùng tập thể giáo viên luôn cố gắng vừa là người thầy vừa là người bạn để đồng hành cùng các em chinh phục đỉnh cao tiếng Nhật. Bằng những năng lượng sức trẻ, nhiệt huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp. Với tâm lý dạy học để lắng nghe và hiểu được nguyện vọng của học viên. Từ đó giúp học viên có định hướng và mục tiêu học tập hiệu quả nhất.

 Phương pháp giảng dạy Input-Output chỉ có tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Để kích thích niềm yêu thích học Tiếng Nhật cho học viên. Trung tâm nhật ngữ Lapis xây dựng một mô hình học đặc biệt với phương pháp “INPUT – OUTPUT”. Phương pháp giảng dạy hữu hiệu nhất trong việc cân bằng 4 kỹ năng “NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT”. Hiệu trưởng Lapis với hơn 15 năm kinh nghiệm trong quá trình học tập và giảng dạy tiếng nhật, đã tiếp nhận mô hình học độc đáo này từ Học Viện Ngôn Ngữ Meros. Phương pháp học đã được thử nghiệm và triển khai trong vòng 5 năm, đạt được nhiều kết quả tốt và đem về cho trung tâm nhật ngữ Lapis vô số kết quả tốt.

cach-hoc-tieng-nhat
Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật hiệu quả tại Trung Tâm Nhật Ngữ Lapis

Trung tâm nhật ngữ Lapis là đại diện duy nhất của Học Viện Ngôn Ngữ Meros tại Việt Nam

Học Viện Ngôn Ngữ Meros là một trong những trường dạy tiếng Nhật tốt nhất Tokyo – Nhật Bản với hàng nghìn sinh viên quốc tế theo học. Thành lập năm 1984 và được Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tokyo chứng nhận là trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc gia của Nhật bản. Thuộc top 3 trong số các trường và học viên ngôn ngữ tại Nhật Bản có hơn 1000 học viên từ 30 quốc gia đến ghi danh và học tập.

du-học-nhat-ban-2022
Hình ảnh của du học sinh trước khuôn viên Học Viện Ngôn Ngữ Meros – Nhật Bản

 Cơ sở vật chất và khuôn viên phòng học

Nhật ngữ Lapis toạ lạc tại trung tâm thành phố. Cùng với cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi nhu cầu cần thiết cho học viên, giáo viên của trường.

Các phòng bao gồm: phòng học, thư viện, hội trường, phòng Lab,.. đều được trang thiết bị hiện đại và trang trí phòng học bắt mắt tạo sự thích thú trong mỗi tiết học. Sỉ số mỗi lớp học không quá 20 học viên nhằm đảm bảo chất lượng dạy học và nâng cao tiếp thu, thực hành bài học cho học viên.

trung-tam-nhat-ngu
Hình ảnh cơ sở vật chất tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Ưu đãi về học phí dành cho người mới và học viên cho các khoá học tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Nhật ngữ Lapis bằng những chương trình khuyến học và ưu đãi hấp dẫn luôn mong muốn tạo điều kiện cho mọi đội tượng học viên viếp cận với tiếng Nhật. Đồng thời khuyến khích học viên luôn nỗ lực học tập bằng ý chí và niềm yêu thích chinh phục nhật ngữ.

Chế độ khuyến học cho những học viên có thành tích cuối khoá đạt 90% và chuyên cần đạt 95% sẽ giảm học phí 50% cho khoá học nhật ngữ tiếp theo.

khoa-học-tieng-nhat
Chương trình khuyến học và nhiều suất học bổng tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Chế độ học bổng cho các học viên có thành tích cao trong học tập tại các trường đại học trung học và các học viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi hùng biện Tiếng Nhật sẽ được cung cấp học bổng toàn phần và bán phần.

Các khoá học và lộ trình học của trung tâm nhật ngữ Lapis

Chinh phục tiếng Nhật từ con số 0 đối với các khoá học tiếng nhật phổ thông áp dụng phương pháp “INPUT – OUTPUT” kết hợp với việc luyện tập cùng giáo viên bản xứ, học và thực hành ngay tại lớp học giúp học viên ghi nhớ một cách hiệu quả.

khoa-hoc-tieng-nhat
Lộ trình học tiếng nhật tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Lộ trình và các khoá học bao gồm từ sơ cấp – trung cấp, lớp học cấp tốc luyện thi toàn thời gian và bán thời gian, các lớp tiếng nhật đặc biệt và tiếng nhật chuyên ngành.

Chương trình du học Nhật Bản tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Trung tâm nhật ngữ Lapis sẽ đồng hành cùng học viên để hoàn thành mục tiêu học tập cao nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển lĩnh vực du học. Luôn có trách nhiệm trong việc định hướng nghề nghiệp và lập kế hoạch du học tốt nhất cho học viên, hỗ trợ hiệu quả và tốt nhất cho học sinh – sinh viên Việt Nam có mong muốn du học tại đất nước Hoa Anh Đào.

du-hoc-nhat-ban
Chương trình du học Nhật Bản cùng Nhật Ngữ Lapis

Các khoá đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại trung tâm nhật ngữ Lapis

Đây sẽ là điểm nổi bật thể hiện tính linh hoạt, tích cực của trung tâm nhật ngữ Lapis so với các đơn vi đào tạo khác. Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp cũng như đề ra được giải pháp tối ưu trong việc đào tạo tiếng Nhật. Nhật Ngữ Lapis luôn gắn mình với doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng chương trình và đào tạo phù hợp, hiệu quả nhất. Tiết giảm chi phí và làm sao để đem lại hiệu quả nhất. Đối với học viên đào tạo năng lực nhật ngữ đúng chuyên ngành trong thời gian ngắn hạn. Hiểu và nắm bắt được văn hoá Nhật Bản. Hỗ trợ nâng cao ý thức trong ứng xử doanh nghiệp và nơi công cộng.giao-tiep-tieng-nhat

Chương trình đào tạo năng lực Nhật Ngữ cho doanh nghiệp

“Tiếng Nhật không chỉ để học, mà còn là trải nghiệm”. Với 9 Lý do mà Lapis đã mách cho bạn đọc có thấy hữu ích không? Tiếng Nhật thật sự là không khó, chỉ cần bạn có ý chí thì bạn sẽ chinh phục được. Nếu bạn đang bỡ ngỡ chưa có dự định đăng kí khoá học Nhật Ngữ hoặc mong muốn du học và thi lấy bằng cấp chứng chỉ…  thì hãy đến đăng ký ngay khoá học nhật ngữ thú vị cùng Lapis tại đây!

Fanpage:https://www.facebook.com/Lapisschoolvietnam
Địa Chỉ: 16 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Tp.Hcm

E: info@lapisschool.com
Tel: 028 3519 8680