Bật mí phương pháp học tiếng nhật của học viên Lapis

Đánh giá bài viết

Để chọn trường học phù hợp với bản thân, chất lượng đào tạo. Là một trong các vấn đề được quan tâm hiện nay. Đặc biệt, hiện nay nhu cầu tìm kiếm trường học tiếng Nhật với nhu cầu ngày càng đa dạng.

Đối với những người chọn học tại trường Nhật ngữ Lapis cũng vậy. Sau đây sẽ “bật mí phương pháp học tiếng Nhật của học viên Lapis như thế nào”. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu những lý do sau để biết thêm thông tin về trường Nhật ngữ Lapis.

  • Thứ nhất, chất lượng đào tạo khóa học tiếng nhật:

Học tiếng Nhật không thể chỉ tập trung một kỹ năng thì có thể sử dụng được ngoại ngữ đó. Việc học ngoại ngữ cần cân bằng 4 kỹ năng. Đây là một kiến thức cơ bản vô cùng quan trọng. Tạo nền tảng vững chắc cho quá trình học và tiếp nhận một ngôn ngữ mới.

hoc-tieng-nhat
Chương trình tiếng nhật n5 tại trường Nhật Ngữ Lapis

Lapis xây dựng một mô hình học tập và phương pháp giảng dạy đặc biệt. Đó là “INPUT – OUTPUT” đây là phương pháp hữu hiệu nhất. Trong việc cân bằng 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Trong việc học ngoại ngữ nói chung và Tiếng Nhật nói riêng. Hiệu trưởng Lapis với hơn 15 năm kinh nghiệm trong quá trình học tập và giảng dạy tiếng Nhật.

Đã tiếp nhận các mô hình học nhật ngữ độc đáo từ học viện ngôn ngữ Meros. Trên cơ sở tiếp nhận, Lapis đã sáng tạo mô hình độc đáo và duy nhất tại Việt Nam. Trong việc đào tạo Tiếng Nhật mô hình này. Đã được thử nghiệm và triển khai trong vòng 5 năm và đạt được nhiều kết quả tốt.

Với lộ trình này, Lapis tự tin đào tạo các học viên có thể học tiếng nhật một cách nhanh chóng. Nhưng rất cơ bản và kích thích niềm yêu thích học Tiếng Nhật cho học viên.

  • Đội ngũ giảng viên với giáo trình học Nhật Ngữ và những phương pháp giảng dạy đặc biệt:

Hiện nay, Nhật Bản là một trong những quốc gia có mối quan hệ song phương sâu sắc với Việt Nam. Với chất lượng giáo dục cao, và đời sống nhân sinh xã hội tốt. Mỗi năm, lượng học sinh- sinh viên Việt Nam qua Nhật Bản để học tập và làm việc ngày một tăng lên.

Do đó, việc học tiếng Nhật đóng vai trò rất quan trọng đối với những người có mong ước du học. Hoặc định cư tại Nhật Bản. Ngoài ra, việc học tiếng Nhật cùng giáo viên bản xứ. Sẽ giúp cho chúng ta tiếp thu ngôn ngữ một cách tốt nhất. 

Ở bất kỳ ngôn ngữ nào cũng vậy, việc học ngôn ngữ nên được xếp theo thứ tự kỹ năng nghe- nói trước, đọc- viết sau. Vì khi chúng ta nghe được, hiểu được những gì người bản xứ nói.

hoc-tieng-nhat
Chương trình học tập và những hoạt động ngoại khóa thú vị tại Lapis

Chúng ta mới có thể dễ dàng đọc chữ, viết chữ được. Khi học cùng giáo viên người Nhật Bản. Người học có thể học theo ngữ điệu phát âm chuẩn xác của họ.

Việc này giúp chúng ta nhanh chóng làm quen với cách nói chuyện của người Nhật. Đồng thời hai kỹ năng nghe và nói tiếng Nhật của chúng ta. Cũng sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Giáo viên ở Lapis là những người kỳ cựu trong việc giảng dạy và luôn giúp đỡ các học viên hết mình.

  • Cuối cùng Nhật ngữ Lapis nổi tiếng với các hoạt động ngoại khóa sau khi kết thúc chương trình học Nhật Ngữ tại:

Ngoài tổ chức các khóa học tiếng Nhật thì trung tâm tiếng Nhật cũng tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa ở tại Lapis. Nhằm kết nối mọi người và cùng giao lưu tìm hiểu thêm. Về văn hóa đời sống Nhật Bản qua các thầy cô người Nhật – Việt ở tại Lapis.

Các hoạt động giao lưu này giúp học viên mở rộng thêm kiến thức. Cũng như giao lưu nói chuyện trực tiếp bằng tiếng Nhật với các thầy cô người Nhật ở tại trung tâm nhật ngữ.

hoc-tieng-nhat
Các buổi ngoại khóa sau khi kết thúc mỗi khóa học tại Nhật Ngữ Lapis

Trên đây Lapis đã chia sẻ thêm những thông tin bổ ích giúp các bạn có thể tự lựa chọn cho mình.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những khóa học chuyên sâu với người Nhật hoặc bạn muốn du học Nhật Bản hãy gọi ngay cho Nhật Ngữ LAPIS để được tư vấn miễn phí. 

Hotline: 0916618428 – 0916504428

E: info@lapisschool.com