BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐƯỢC TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT PHÙ HỢP

Đánh giá 5/5 - (1 vote)

Việc lựa chọn trung tâm Tiếng Nhật chất lượng, hiệu quả đã trở thành một trong những vấn đề được quan tâm hiện nay. Dưới đây là một số tiêu chí giúp các bạn lựa chọn được trung tâm phù hợp nhé.

Các trung tâm Tiếng Nhật luôn được các học viên tìm kiếm và săn đón để lựa chọn bởi những người có nhu cầu thành thạo tiếng Nhật giao tiếp. Để đáp ứng công việc, du học, tìm hiểu văn hóa,… Nhưng tiêu chí nào để lựa chọn trung tâm Tiếng Nhật tốt, phù hợp với bạn nhất?

Giáo viên giảng dạy tại trung tâm

doi-ngu-giang-vien-tai-trung-tam-tieng-nhat-lapis
Đội ngũ giảng viên tại trung tâm LAPIS

Giảng viên là người bạn đồng hành suốt quá trình bạn học tập. Cho nên giáo viên như thế nào thì có thể truyền tải được mọi kiến thức cho bạn. Các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo đầy hấp dẫn của các trung tâm. Có thể khiến bạn bị “lu mờ” và nhầm tưởng rằng tất cả các giáo viên được lựa chọn đều có bằng cấp.

Bạn nên chắc chắn rằng, các giáo viên đều đã trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá năng lực và có trình độ N1, N2 trở lên. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm được giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm trong các lĩnh vực giao tiếp, viết lách,… Và tất nhiên trung tâm Tiếng Nhật phải có giáo viên người Nhật. Đa số trung tâm hiện nay không có giáo viên người Nhật. Và học viên không được tiếp cận giao tiếp với người bản xứ. Học thì phải đi đôi với thực hành. Cho nên các bạn lựa chọn trung tâm Tiếng Nhật chất lượng, hiệu quả  nhé.

Các giáo viên luôn luôn phải cập nhật những thứ đang thịnh hành. Hoặc các giáo trình phải luôn đổi mới để giờ học được chất lượng, hiệu quả . Bên cạnh đó các thầy cô ở trung tâm Tiếng Nhật phải có kỹ năng mềm khác. Vì nhờ đó bạn không chỉ có được các kiến thức cần thiết. Mà còn rèn luyện được các kỹ năng mềm khác.

Học phí đi đôi với chất lượng

buoi-hoc-tai-trung-tam-tieng-nhat
Buổi học chất lượng tại Lapis

Bạn không nên vì ham mức học phí rẻ mà đăng ký tham gia. Bởi rất có thể đó là chương trình đào tạo không chất lượng. Chắc hẳn các bạn đã nghe câu “của rẻ là của ôi”. Tuy nhiên ngoại lệ sẽ có một số thứ dù rẻ nhưng chất lượng khá tốt. Thực tế mà nói con số này không nhiều. Bạn cần phải có những suy nghĩ thấu đáo với những lời mời gọi mật ngọt của các trung tâm Tiếng Nhật. Nói như vậy không phải khuyên bạn chọn học những khóa học giá cắt cổ. Việc bạn nên làm đó là hãy đánh giá tương quan. Giữa mức học phí và chất lượng giảng dạy. Khi đó bạn sẽ tìm được câu trả lời phù hợp.

Vì vậy, để lựa chọn một trung tâm Tiếng Nhật đáng đồng tiền bát gạo. Bạn cần dựa vào các tiêu chí: Chất lượng đào tạo, số lượng học viên đạt chuẩn. Mức học phí cân bằng với chất lượng.

Cơ sở vật chất

co-so-vat-chat-hien-dai
Cơ sở vật chất hiện đại

Việc chọn những lớp học giá “rẻ” nhưng việc bố trí, không gian, ánh sáng lại ảnh hưởng lớn đến hiệu quả chất lượng học tập của bạn. Đặc biệt là cần có trang thiết bị hiện đại để có thể hỗ trợ tối đa việc học của bạn. Trung tâm có thêm không gian thư viện, cà phê sách sẽ giúp bạn yêu việc học hơn. Trung tâm Tiếng Nhật phải ở trung tâm thành phố hoặc nơi thuận tiện đi lại. Học cảm giác thoải mái, dễ chịu chắc chắn sẽ giúp việc học của bạn được hiệu quả. Dễ tiếp thu và nhiều năng lượng hơn.

Vậy nên, việc bố trí phòng học cũng rất quan trọng như các yếu tố khác trong quá trình học. Đồ dùng trong phòng học cần phải đầy đủ, tạo sự thoải mái và hiệu quả cao cho mỗi học viên.

Sự khác biệt

hoi-thao-giao-luu
Buổi hội thảo giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Lapis

Cũng những kiến thức từ vựng, ngữ pháp đó,… nhưng mỗi trung tâm Tiếng Nhật có mang đến được điều gì khác biệt. Giúp bạn có thể hiểu và nhớ ngay kiến thức tại lớp?

Trung tâm Tiếng Nhật với đội ngũ giáo viên Nhật và Việt không chỉ giảng dạy những kiến thức trong giáo trình. Mà còn chia sẻ thêm các kiến thức về văn hóa, cuộc sống ở Nhật. Bên cạnh đó, còn chia sẻ các kỹ năng mềm khác. Đảm bảo các bạn sẽ yêu thích và đam mê chinh phục thành công Tiếng Nhật. Ngoài ra Trung Tâm Tiếng Nhật LAPIS còn tổ chức những buổi hội thảo. Buổi giao lưu văn hóa với các thầy cô bạn bè người Nhật

Với mong muốn và khát khao đánh thức niềm đam mê tiếng Nhật. Khơi dậy cho học viên  thoải mái, cảm thấy hứng thú với Tiếng Nhật.  Để chúng ta nâng cao trình độ Tiếng Nhật của mình hơn. Trung tâm Tiếng Nhật LAPIS hoàn toàn tin tưởng rằng, có thể giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp!

Nếu bạn muốn trải nghiệm những khóa học chuyên sâu với người Nhật. Hoặc bạn muốn du học Nhật Bản hãy gọi ngay cho Nhật Ngữ LAPIS để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0916618428 – 0916504428

E: info@lapisschool.com