Chi phí 01 khóa học tiếng nhật là bao nhiêu?

Đánh giá bài viết

Bắt đầu với một ngôn ngữ mới nói chung và bất kì khóa học tiếng nhật nói riêng. Những vấn đề cần cân nhắc. Không chỉ ở chi phí cho mỗi chương trình nhật ngữ. Mà còn xét theo địa điểm, chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên, lộ trình học tập. Hôm nay, Nhật Ngữ Lapis mời bạn đọc tham khảo học tiếng nhật chi phí cho một khóa là bao nhiêu? Và hiểu thêm về những vấn đề xoay quay. Góp phần hiểu biết và cân nhắc trước khi chọn một khóa học phù hợp cho bản thân.

Thứ nhất: Giới hạn là bao nhiêu cho 01 khóa học tiếng nhật là hợp lý

Chắc rằng bạn đọc đã biết. Chi phí cho mỗi khóa học tiếng nhật không không phải lúc nào cũng rẻ. Nhưng nếu một khóa học đắt tiền thì ít nhất trung tâm nhật ngữ phải đảm bao chất lượng đầu ra JLPT. Tiếng nhật hay bất cứ ngôn ngữ mới nào, điều bạn cần là phải xác định được mục tiêu của bản thân.  

khoa-hoc-tieng-nhat
Chi phí cho khoá học tiếng nhật

Có như vậy thì bạn mới có thể chính xác được đích đến. Tính toán được chi phí cho việc học và lộ trình tiếp theo cho bản thân. Vậy mục đích học tiếng nhật của bạn là gì?

Thứ hai: Mục đích của bạn sẽ quyết định chi phí cho khóa học của bạn

Vậy đó là mục đích học tiếng nhật của bạn! Thế khoảng chi tiêu cho mỗi khóa học tiếng nhật của bạn là bao nhiêu? Bạn có đang băn khoăn giữa 1 lần hoặc sẽ chi trả cho trọn một lộ trình học tiếng nhật?

khoa-hoc-tieng-nhat
Hướng đến mục tiêu và không được từ bỏ

Lapis khuyên bạn hãy cân nhắc chọn cho bản thân. Những Trường Nhật Ngữ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Và nên tham gia những khóa học trực tiếp tại lớp và đóng tiền theo từng tháng. Nếu như bạn không tin tưởng những trung tâm nhật ngữ đó. 

Thứ ba: Lộ trình và chi phí cho một khóa học tiếng nhật tại Lapis khuyên chọn

Trước tiên răng, tùy vào những cấp độ. Mà buổi học tiếng nhật có thể dao động trong khoảng từ …… ….. đến 01 khóa học tiếng nhật. Nếu bạn cần một môi trường học tập tốt và giáo viên là người nhật bản xứ. Thì trường nhật ngữ Lapis tự tin là trường tiếng nhật uy tín và chất lượng hàng đầu. Được đánh giá là Top 3 trung tâm tiếng nhật tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

truong-nhat-ngu
Hãy từng bước và cố gắng mỗi ngày chinh phục tiếng nhật
khoa-hoc-tieng-nhat
Lộ trình học tiếng nhật tại Trường Nhật Ngữ Lapis

Tham khảo các khoá học tiếng nhật tại Trường Nhật Ngữ Lapis => Xem tại đây!

Cuối cùng: Những khó khăn ảnh hưởng đến chi phí của một khóa học và những giải pháp

khoa-hoc-tieng-nhat
Một số điều bạn cần phải biết
 • Số lượng học viên quá đông nhưng chi phí thì quá cao
 • Khóa học tiếng nhật dạy đại trà, lan man, không có lộ trình rõ ràng
 • Phương pháp giảng dạy không thu hút được giới trẻ
 • Vị trí bất lợi vd: thuộc khu vực đường xe, không có trạm xe Bus, đường một chiều, khu vực ngập nước.
 • Không khuyến khích học Online đối với học viên chưa vững kiến thức nền 

  Nếu bạn muốn trải nghiệm những khóa học chuyên sâu với người Nhật. Hoặc bạn muốn du học Nhật Bản. Hãy gọi ngay cho Nhật Ngữ LAPIS để được tư vấn miễn phí.

  Fanpage Lapis School: https://www.facebook.com/Lapisschoolvietnam

  Hotline: 0916618428 – 0916504428

  E: info@lapisschool.com