Du học – bước đệm để tiến đến thành công

Đánh giá bài viết

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn” Câu tục ngữ của Việt Nam mang nhiều ý nghĩa giáo huấn con cháu về việc tiếp thu những kiến thức phong phú từ xã hội, cuộc sống không chỉ học tập kiến thức trong nước mà nhiều bạn trẻ lại đã, đang và sẽ mở rộng tầm tri thức của mình bằng cách du lịch hoặc là du học.

Thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay có nhiều điều kiện hơn trong việc ra nước ngoài học tập, tìm kiếm những kiến thức mới với nhiều ấp ủ và hy vọng một thành công cho bản thân và một sức lực nhỏ góp phần xây dựng đất nước.

 

Du học không bao giờ là không cần thiết, tuy nhiên để du học có hiệu quả chúng ta cần phải chuẩn bị gì, phải làm như thế nào? thời điểm nào? là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Con đường lựa chọn các quốc gia du học của các học viên cũng ngày càng được mở rộng. Ngoài Châu Âu, Mỹ thì các quốc gia Châu Á cũng là một điểm chọn du học lý tưởng cho sinh viên Việt Nam, trong đó có Nhật Bản.

 

Luôn nằm trong danh sách các nước đối tác chiến lược với Nhật Bản, Việt Nam luôn được quốc gia này quan tâm và dành nhiều ưu ái cho chiến lược phát triển toàn diện và lâu dài giữa hai quốc gia. Chính phủ Nhật Bản có nhiều chính sách khuyến học và đánh giá cao khả năng học tập và làm việc của sinh viên Việt Nam. Đây cũng là một lợi thế của sinh viên Việt Nam khi du học Nhật Bản.

 

Lapis không ngừng việc nghiên cứu, chọn lựa và liên kết chiến lược với các Học Viện, Đại Học nổi tiếng như Meros, Pihms để xây dựng – phát triển lĩnh vực du học, hỗ trợ hiệu quả và tốt nhất cho các bạn sinh viên – học sinh Việt Nam. Lapis hoạt động với phương châm “đào tạo nhân tài và tạo ra những giá trị khác biệt”. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đáp ứng kịp thời những nhu cầu khi học viên có mặt tại các quốc gia đang du học. Đây cũng là một dịch vụ quan trọng giúp các bậc phụ huynh an tâm gửi con em mình học tập tại nước ngoài.