Du học Nhật Bản – Hãy chọn cho mình hướng đi đúng đắn!

Đánh giá bài viết

Xin chào các bạn học viên và ứng viên du học trên toàn quốc! Trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay, đòi hỏi mỗi chúng ta phải chuẩn bị sẵn cho mình một nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn nhất định mới có thể dễ dàng tìm được một công việc ổn định, và có vị trí trong xã hội.

Đặc biệt đối với thế hệ trẻ hiện nay, học tập trong nước vẫn chưa đủ để khẳng định năng lực của bản thân mình, mà các bạn còn muốn tiến xa hơn, nâng cao trình độ và kinh nghiệm nhiều hơn. Chính vì vậy các bạn lựa chọn cho mình con đường du học, vừa để nâng cao trình độ ngoại ngữ, vừa tích lũy kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm cuộc sống mới mẻ tại những đất nước này. Một điểm đến du học lý tưởng mà các bạn trẻ hiện nay lựa chọn đó chính là Nhật Bản. Không chỉ nổi tiếng về khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại mà Nhật Bản còn được biết đến với nền giáo dục chất lượng, tiên tiến.

1. Điểm mạnh du học tại Lapis:

Sau một khoảng thời gian dài làm về lĩnh vực du học, Trường Nhật ngữ Lapis đã gặt hái được rất nhiều thành công và giúp cho rất nhiều bạn trẻ đạt được ước mơ chinh phục đất nước mặt trời mọc của mình. Lapis xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ cho trường. Hiện nay với tình trạng hồ sơ giả tràn lan, nên Sở nhập cảnh Nhật Bản cũng trở nên khắt khe, sàng lọc kỹ càng hơn. Đối với những trung tâm khác, thì đó quả thật là một điều bất lợi, vì những khoản lợi nhuận từ việc giới thiệu du học sinh mà họ không ngại làm hồ sơ của bạn thật đẹp với kết quả và bảng điểm thật cao, trình độ tiếng nhật thật giỏi, đồng nghĩa với việc biến hồ sơ của bạn thành hồ sơ giả luôn. Những trường hợp này thường hay gặp ở những trung tâm đảm bảo làm hồ sơ cho bạn từ A ~ Z. Nhưng đến với Lapis bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về vấn đề này, trường luôn luôn sàng lọc hồ sơ trước khi gửi qua Nhật, luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn trong quá trình làm hồ sơ, nên hồ sơ du học của bạn đảm bảo thật 100%, đồng nghĩa với tỉ lệ hồ sơ đậu là rất cao.

 

Ngoài việc hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình làm hồ sơ tại Việt Nam cho đến lúc hồ sơ đậu và các bạn qua Nhật học, thì Lapis vẫn còn chế độ đãi ngộ đến tất cả các bạn. Trong thời gian các bạn học tập tại trường tiếng Nhật, Lapis vẫn có thể can thiệp sâu về khóa học cũng như điều kiện sinh hoạt của bạn, can thiệp và xử lý khó khăn của bạn trong vòng 24 giờ. Đặc biệt, trường còn giới thiệu và hỗ trợ các bạn tìm được những phòng kí túc xá giá rẻ ở Tokyo.
Chào các bạn du học trên toàn quốc, với phương châm lấy chữ tín làm đầu, Lapis luôn xem lợi ích của du học sinh làm chuẩn, và hết sức mình để hỗ trợ cho các bạn. Đến với Lapis các bạn hãy yên tâm về uy tín và chất lượng. Lapis không chỉ nói suông, mà sẽ chứng minh nó bằng hành động.

2. Đừng ngại hồ sơ khó – Đừng ngại bạn ở quá xa

Để đảm bảo hồ sơ là thật và tỷ lệ đậu hồ sơ cao, cũng cần sự hỗ trơ từ phía gia đình và người bảo lãnh để làm giấy tờ và hồ sơ liên quan. Nhưng các bạn không cần phải lo lắng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, sẽ luôn ở bên cạnh hỗ trợ các bạn và gia đình trong suốt quá trình làm hồ sơ du học. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp và tìm hướng giải quyết nhanh chóng và tích cực nhất. Chính vì vậy các bậc phụ huynh và du học sinh có thể yên tâm và tin tưởng và chúng tôi. Lapis sẽ luôn ở bên cạnh và hết sức mình hỗ trợ cho các bạn!
Bỏ qua tâm lý ngại xa: Với thời kỳ công nghệ hiện đại như hiện nay, có rất nhiều phương tiện hỗ trợ. Các bạn có thể sử dụng những ứng dụng của facebook, skype, yahoo, gmail… để tìm hiểu thông tin cũng như nhờ trường mình tư vấn. Còn nếu như vậy mất khá nhiều thời gian thì các bạn có thể gọi điện thoại trưc tiếp vào trường để được nhân viên tư vấn chính xác cho bạn. Còn khi tiến hành làm hồ sơ du học bạn có thể gửi hồ sơ trực tiếp cho Lapis qua đường bưu điện, vừa đảm bảo an toàn, mà không bị mất nhiều thời gian của bạn. Các bạn yên tâm, dù các bạn ở vùng nào, miền nào, ở trong Nam hay ngoài Bắc thì Lapis cũng sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

3. Hãy nghĩ đến cơ hội nghề nghiệp của mình sau này

Sau khoảng thời gian học tập tại Nhật Bản, trình độ tiếng Nhật của các bạn du học sinh cũng đã tiến bộ rất nhiều, các bạn có thể thi đậu bằng N2, thậm chí N1. Thêm vào đó là bạn đã quen với môi trường học tập và làm việc tại Nhật, chính vì vậy các bạn không chỉ muốn học giỏi tiếng Nhật không thôi mà các bạn còn muốn học lên cao như thi vào các trường Đại học, Cao đẳng, các trường chuyên môn hay học lên Cao học… Đây là một quyết đinh rất sáng suốt vì khi đi du học về không chỉ giỏi tiếng Nhật mà các bạn lại có thêm một chuyên môn giỏi thì bạn sẽ càng được đánh giá cao, đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc tốt và có vị trí cao trong xã hội. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về việc học lên cao, thì có thể xin ý kiến của thầy cô đang dạy bạn, hoặc bạn có thể liên hệ về Lapis, cô Hiệu trưởng trường mình sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc, và những vấn đề khó khăn khi học lên cao. Hơn nữa trong quá trình học tập tại trường tiếng bên Nhật, vào gần cuối mỗi khóa học, nhà trường thường mở những buổi ngoại khóa, nhằm tư vấn và định hướng cho các bạn những chuyên ngành phù hợp và cách thức thi tuyển của các trường đó. Hi vọng rằng các bạn sẽ tìm cho mình một chuyên ngành phù hợp đúng với nguyện vọng của chính mình, và đó cũng là cơ hội để bạn phát triển nghề nghiệp của mình sau này.
Trường Nhật ngữ Lapis hi vọng rằng các bạn sẽ chọn cho mình một hướng đi đúng đắn, tránh được “những chiêu lừa” làm hồ sơ dẫn đến tình trạng “Tiền mất, tật mang”. Các bạn cũng không nên lo lắng khi mình ở quá xa, không đến trường tư vấn trực tiếp, hay sợ trục trặc về việc tiếp nhận hồ sơ. Các bạn hãy yên tâm vì Lapis luôn lấy chữ tín làm đầu, hết lòng vì lợi ích của học viên, vì tương lại sau này của các bạn. Hãy tìm đến Lapis, nơi các bạn có thể trao gửi sự tin tưởng và nhận về sự thành công!