Học tiếng nhật online có tốt hay không?

Đánh giá bài viết

Để chọn trường học phù hợp với bản thân, chất lượng đào tạo là một trong các vấn đề quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh ngày nay. Đặc biệt, hiện nay nhu cầu tìm kiếm trường học tiếng Nhật với nhu cầu ngày càng đa dạng. Đối với những bạn chọn học tại trường Nhật ngữ Lapis cũng vậy. Câu hỏi “Học tiếng Nhật online tại Lapis có tốt không?” vẫn là niềm băn khoăn trăn trở. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tìm hiểu những lý do sau để biết thêm thông tin về trường Nhật ngữ Lapis

Đối với uy tín và sự phát triển của xã hội hiện nay càng tăng cao thì đòi hỏi chất lượng giảng dạy tiếng Nhật  cũng tăng theo. Chất lượng tốt là một trong các bí quyết của Nhật Ngữ Lapis. Chất lượng của một trường Nhật Ngữ  được thể hiện ở các điểm sau đây:

Chất lượng đào tạo tiếng Nhật online:

hoc-tieng-nhat-online-co-hieu-qua
Học tiếng nhật online có hiệu quả?

Một số cho rằng học online sẽ không hiệu quả cho lắm. Nhưng một số bí quyết chỉ có ở Lapis sẽ đem lại việc học hiệu quả cho các bạn học viên nhé.

  • Chương trình đào tạo tiếng Nhật online theo từng lộ trình nhất định, giáo trình được cung cấp từ Nhật Bản. Ngoài những giáo trình có sẵn cho từng Cấp lớp. Nhật ngữ LAPIS còn tổng hợp, biên soạn nhiều tài liệu tiếng Nhật phong phú như Luyện nói, Đàm thoại, Chuyên ngành,… Nhằm củng cố năng lực tiếng Nhật thực tiễn cho các học viên. Thời gian linh hoạt cho các bạn học viên vừa có thể đi làm vừa có thể đi học.
  • Lapis đã sáng tạo mô hình độc đáo và duy nhất tại Việt Nam trong việc đào tạo Tiếng Nhật. Mô hình này đã được thử nghiệm và triển khai trong vòng 5 năm và đạt được nhiều kết quả tốt. Với mô hình này, Lapis tự tin đào tạo các học viên có thể học tiếng Nhật online hay offline đều hiệu quả một cách nhanh chóng. Nhưng rất cơ bản và kích thích niềm yêu thích học tiếng Nhật cho học viên.

Trình độ đội ngũ giảng viên giảng dạy online: 

giang-vien-tieng-nhat
Giảng viên giảng dạy tiếng Nhật online

Việc học ngoại ngữ như học tiếng Nhật online như thế nào. Để có hiệu quả nhất là sự trăn trở của rất nhiều bạn trẻ. 

Thấu hiểu được những khó khăn và điều cốt lõi trong việc học ngoại ngữ. Cũng như giá trị mà ngoại ngữ đem đến cho mỗi con người. Nhật ngữ Lapis luôn xúc tiến và hợp tác với các học viện ngoại ngữ nổi tiếng ở Nhật. Để học tập, trao đổi về phương pháp giảng dạy hiệu quả. Từ đó đúc kết nên phương pháp giảng dạy tiếng Nhật phù hợp, hiệu quả nhất. 

Với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước rất tâm huyết, nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Học viên được hỗ trợ những kỹ năng để vượt qua những khó khăn trong việc học tiếng Nhật online. Phấn đấu đạt được những mục tiêu trong tương lai.

  • Tăng cường luyện tập nghe nói tiếng Nhật cùng giáo viên bản xứ
  • Luyện nói tiếng Nhật với đa dạng chủ đề
  • Phát huy kỹ năng làm việc nhóm 
  • Học viên hiểu nhau hơn thông qua các chủ đề
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ
  • Cùng bạn đặt ra mục tiêu và lộ trình học tiếng Nhật rõ ràng
  • Theo dõi thường xuyên tiến độ học tập của bạn
  • Giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập

Tiếng Nhật online –  Nhật ngữ Lapis : 

phuong-phap-input-output
Phương pháp học tiếng Nhật online INPUT – OUTPUT

Lapis xây dựng một mô hình học tập và phương pháp giảng dạy tiếng Nhật online đặc biệt. Đó là “INPUT – OUTPUT”. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất trong việc cân bằng 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT trong việc học ngoại ngữ nói chung và Tiếng Nhật nói riêng. Phương pháp này hiệu quả ngày cả các bạn học tiếng Nhật online học offline. Qua phương pháp  “INPUT – OUTPUT” thì các thầy cô sẽ biết bạn bị “hổng” kiến thức ở đâu và sẵn sàng sửa “vá” lại kiến thức cho các bạn nhé.

Nhật Ngữ LAPIS còn hỗ trợ giảng bài thêm ngoài giờ học cho học viên, tránh trường hợp các bạn học hôm đó không hiểu bài. Lapis luôn tạo cơ hội cho các bạn học tiếng Nhật online thật tốt. Thêm vào đó còn tăng cường phụ đạo cho học viên vắng học nữa nha.

Ngoài ra, vì bản thân ngôn ngữ cùng mang đến những nét đặc thù về văn hoá và giá trị.

Vì vậy, tại Trường Nhật ngữ Lapis, ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật online và offline. Trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích. Một mặt nhằm gắn kết các bạn học viên với nhau sau một khóa học tiếng Nhật online. Mặt khác giúp các bạn học viên tiếp cận với văn hoá Nhật Bản và tìm kiếm những cơ hội cho tương lai.

Nhờ đó, học viên tại Nhật ngữ Lapis luôn đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc gia do nhật tổ chức như là: JLPT, NAST – TEST, TOP – J v,..v,…

Để tìm hiểu sâu rộng hơn về chất lượng đào tạo tiếng Nhật, chương trình du học. Mời các bạn xem tiếp các bài viết khác để biết thêm thông tin về trường.

Hotline: 0916618428 – 0916504428

E:  info@lapisschool.com